Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Rate this post

Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2018

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cho Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm – Công ty Cổ phần HOSCO

Với ý nghĩa nhân văn cùng những kết quả thiết thực, Giải thưởng luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.

14 năm qua, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện. Và tôn vinh tài năng ở các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Khoa học Công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày một mạnh mẽ và quyết liệt. Tác động trực tiếp đến mọi doanh nghiệp, tổ chức và toàn xã hội. Giải thưởng đã có những bước chuyển biến đột phá. Phù hợp với xu thế phát triển công nghệ của thời đại. Cũng như bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về phát triển khoa học công nghệ.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018

Hệ thống Nông nghiệp thông minh Nextfarm – sản phẩm của Công ty Cổ phần HOSCO. Vinh dự nhận được Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cho những sản phẩm thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Đêm trao giải còn chào đón sự hiện diện của Ban tổ chức Giải thưởng. Các thành viên Hội đồng giám khảo, các Nhà tài trợ, các cơ quan báo chí truyền hình. Và đặc biệt là các thí sinh là tác giả của 20 sản phẩm Công nghệ thông tin vào Chung khảo Giải thưởng. Và thành viên các công trình trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM