Lựa chọn phần mềm quản lý Gym hiệu quả cho các phòng tập.

Rate this post

Lựa chọn phần mềm quản lý Gym hiệu quả cho các phòng tập.

Lựa chọn phần mềm quản lý Gym hiệu quả cho các phòng tập

Trong thời buổi hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển. Ngoài những nhu cầu cơ bản như: Ăn, mặc ngủ nghỉ… Con người ta cũng quan tâm tới những nhu cầu khác: Làm đẹp, hoàn thiện vóc dáng để đẹp hơn trong mắt mọi người. Chính vì lẽ đó, trong những năm gần đây, có rất nhiều các phòng tập thể hình mọc lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng thành công trong lĩnh vực này. Để có thể phát triển cũng như có được chỗ đứng trên thị trường. Họ cần các công cụ hỗ trợ.

phần mềm quản lý Gym là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ quản lý.

Phần mềm quản lý Gym Master

Gym Master là phần mềm phòng tập Gym của Công ty phần mềm HOSCO. Do các chuyên gia hàng đầu về phần mềm tạo nên. Để phục vụ các phòng tập thể hình, câu lạc bộ sức khỏe, trung tâm giải trí, vui chơi, bể bơi, câu lạc bộ thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

quản lý gym

Một số tính năng của mà Hệ thống phần mềm quản lí phòng tập Gym mang đến cho người sử dụng. Đó là:

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý:

Từ quản lý phòng tập, gói tập, huấn luận viên, nhân viên, hàng hóa, bar. Và các báo cáo thống kê kết quả hoạt động, thông tin hội viên ,tích điểm thẻ thành viên… Quản lý cửa ra vào với những tính năng chuyên biệt

Tốc độ xử lí tối ưu:

Xử lý các tình huống nhanh gọn và có thể chỉnh sửa trong quá trình sử dụng phần mềm.

Giao diện sao cho đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường.

Đây là một điều hết sức quan trọng. Đặt vào vị trí của khách hàng, một người sử dụng phần mềm phòng tập Gym bao giờ cũng mong rằng: Chỉ cần hướng dẫn một lần là có thể sử dụng được một cách cơ bản thành thạo.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi các báo cáo thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các lớp học, hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện viên riêng.

Tất cả những tin của nhà đầu tư bao gồm: Thông tin liên lạc, thông tin cá nhân, kế hoạch phát triển sẽ được lưu trữ lại. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, truy cập sử dụng dễ dàng. Từ đó, có thể sắp xếp các hoạt động của mình. Và cho phép nhà đầu tư giảm thời gian giải quyết các công việc, tập trung vào việc tìm kiếm thu hút.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp phần mềm Gym cho các phòng tập. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng. Và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Công ty phần mềm HOSCO tin rằng với phần mềm phòng tập Gym. Chúng tôi có thể giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình trên con đường phát triển.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM