Những giải pháp giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng

Rate this post

Những giải pháp giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng

Có thể nói mong muốn của nhiều nhà kinh doanh đó chính là thương hiệu được phát triển. Gia tăng lợi nhuận, mở rộng quy mô bằng cách mở nhiều chi nhánh ở khắp nơi. Nhưng đây cũng là nỗi e ngại của nhiều người bởi vì khoảng cách địa lý. Họ không thể đến theo dõi công việc hàng ngày. Cũng như lo lắng về việc không quản lý được cửa hàng hiệu quả.

Từ trước tới nay đã không có ít nhà đầu tư kinh doanh rất tốt ở cửa hàng thứ nhất. Nhưng khi mở rộng thêm chi nhánh thì doanh số lại không bằng được như cửa hàng ban đầu. Chính vì thế câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể quản lý hiệu quả các chuỗi cửa hàng? Làm thế nào để giám sát được các hoạt động trong cửa hàng khi bạn không có mặt tại từng nơi? Để giải đáp câu hỏi này, trong bài viết dưới đây. Hosco sẽ chỉ ra một vài giải pháp hiệu quả. Có thể hỗ trợ bạn trong công việc quản lý chuỗi cửa hàng.

Những giải pháp giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng

1. Tuyển những người quản lý chuyên nghiệp, đáng tin cậy để quản lý chuỗi cửa hàng

Nếu bạn không thể có mặt đồng thời tại nhiều cửa hàng. Để giám sát, theo dõi hoạt động của nhân viên cũng như tình hình bán hàng. Thì hãy tuyển những người quản lý chuyên nghiệp, đáng tin cậy để giúp bạn làm điều đó. Họ sẽ là một cánh tay phải đắc lực bảo đảm giám sát, theo dõi tất cả các hoạt động kinh doanh. Giúp bạn giải quyết hoặc kịp thời thông báo cho bạn mỗi khi có sự cố phát sinh. Đồng thời họ cũng sẽ tổng hợp và báo cáo những hoạt động kinh doanh để bạn kịp thời nắm bắt.

Và nếu tìm được một người quản lý có những phẩm chất tin cậy, trung thực, trách nhiệm,.. Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao cửa hàng mà không cần mảy may lo lắng. Việc quản lý chuỗi cửa hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Lắp đặt camera

Đây cũng là một trong những giải pháp hữu ích khi bạn muốn quản lý chuỗi cửa hàng từ xa. Các thiết bị ghi hình sẽ giúp bạn theo dõi mọi hoạt động trong cửa hàng. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhân viên vì thiếu vắng chủ nên sinh ra lười biếng. Năng suất bán hàng không hiệu quả. Bạn có thể thông qua camera để đốc thúc nhân viên làm việc.

Hơn nữa, việc lắp camera sẽ là những bằng chứng hữu ích mỗi khi có sự cố phát sinh. Như việc gian lận, trộm cắp, vấn đề giữa các khách hàng,.. Để bạn có cái nhìn thấu đáo, hiểu rõ sự việc hơn ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Từ đó có những cách xử lý hợp tình hợp lý, tránh đưa ra những quyết định sai lầm. Như vậy, cho dù ở đâu bạn cũng có thể thông qua camera để quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả.

Quản lý chuỗi cửa hàng Những giải pháp giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng

3. Sử dụng các ứng dụng trò chuyện để kết nối nhân viên

Bởi vì lý do khoảng cách địa lý, giữa bạn và nhân viên sẽ dễ bị tạo ra rào cản, ít gần gũi với nhau. Hiện nay rất nhiều nhà kinh doanh đã trao đổi, nói chuyện với nhân viên từ xa. Thông qua các ứng dụng chat như Viber, Zalo, Messenger,.. Thông qua các ứng dụng này bạn có thể lắng nghe các ý kiến từ nhân viên, hay như bất kỳ vấn đề gì trong cửa hàng. Nhân viên cũng có thể thông báo trực tiếp đến bạn.

4. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Việc quản lý chuỗi cửa hàng từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng phần mềm. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu trong việc quản lý. Với nhiều chức năng quản lý cao cấp. Như quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý thu chi công nợ, quản lý kho hàng,.. Và tại mỗi thời điểm bạn yêu cầu phần mềm cũng sẽ nhanh chóng cung cấp bản báo cáo. Phân tích chi tiết tình hình hoạt động của cửa hàng. Giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả một cách tối đa.

Ngoài ra, tất cả hoạt động giao dịch cũng đều được lưu trữ trong lịch sử giao dịch, đồng thời việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây sẽ tự động cập nhật, đồng bộ mỗi khi có thay đổi xảy ra trong hệ thống. Sẽ không có lỗ hổng, gian lận, sai sót nào trong việc quản lý chuỗi cửa hàng.

Phần mềm bán hàng PosX một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay tự tin sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý chuỗi cửa hàng. Với nhiều tính năng cao cấp được tích hợp vào phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc mở rộng quy mô chi nhánh.

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM Next CRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Next CRM là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng, hệ thống cửa hàng, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM