Phần mềm quản lý siêu thị – chuỗi siêu thị

Rate this post

Hiện nay nhu cầu mở rộng kinh doanh được đẩy mạnh, hàng loạt các siêu thị – chuỗi siêu thị được mở ra ngày càng nhiều. Vì vậy, công tác quản lý cũng ngày một tăng cao. Việc đưa ra một giải pháp quản lý cho hệ thống siêu thị – chuỗi siêu thị là rất cần thiết. Để đáp ứng điều đó, phần mềm quản lý siêu thị – chuỗi siêu thị đã ra đời. Thuộc hệ thống phần mềm quản lý bán hàng nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các chủ siêu thị. Trong việc quản lý kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao nhất có thể.

phần mềm quản lý siêu thị - chuỗi siêu thị

Tính năng của phần mềm quản lý siêu thị – chuỗi siêu thị

1. Khả năng quản lý từ xa

Phần mềm quản lý siêu thị tự động lưu trữ mọi hoạt động giao dịch trên Internet. Nên các nhà quản lý có thể truy cập mọi nơi, mọi thời điểm. Cho dù bạn đang không có mặt tại siêu thị. Thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Là chúng ta có thể sử dụng, bán hàng và kiểm tra các khâu bán hàng từ xa. Ngoài ra, phần mềm quản lý này còn có khả năng đồng bộ trên một số thiết bị khác. Như : máy quét vạch, máy in,… và trường hợp mất điện. Thì phần mềm được tự động sao lưu nên bạn không cần lo lắng bị mất thông tin.

2. Hoạt động bán hàng diễn ra nhanh chóng

Với phương thức truyền thống trước kia. Khi khách mua hàng đến quầy thanh toán thì nhân viên phải làm rất nhiều công đoạn. Như xem sản phẩm, nhớ thông tin giá sản phẩm. Và phải tính nhẩm hoặc phải bấm máy tính để tính tiền. Việc này sẽ mất nhiều thời gian mà lại dễ dẫn đến chuyện tính sai.

Nhưng khi lắp đặt phần mềm quản lý siêu thị – chuỗi siêu thị thì công việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi phần mềm quản lý này có tích hợp máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. do vậy chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm rồi chờ phần mềm tự thanh toán và in hóa đơn. Rút ngắn rất nhiều thời gian cho nhân viên.

3.Quản lý kho hàng

Khi nhập hàng hóa về kho, toàn bộ hàng hóa sẽ được cập nhật lên phần mềm từ số lượng, màu sắc, khối lượng,giá.,…Vậy trong khi bán hàng, nhân viên chỉ cần quét mã vạch toàn bộ thông tin sản phẩm sẽ hiện ra mà không cần phải vào kho kiểm tra hàng mà khách yêu cầu còn hay hết. Bên cạnh đó, điều này còn giúp cho chủ siêu thị biết được sản phẩm nào đang bán chạy, sản phẩm bị tồn kho, đặc biệt hơn là kiểm soát được vấn đề thất thoát sản phẩm cũng như tiền bán hàng.

4.Báo cáo, cập nhật tình hình doanh thu

Kết thúc một ngày bán hàng, toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ trên phần mềm. Vì vậy,chủ siêu thị có thể xem lại trên máy tính hoặc trên điện thoại của mình tình hình bán hàng của ngày hôm đó trên lịch sử giao dịch. Ngoài ra, phần mềm có khả năng tích hợp báo cáo theo ngày , tuần, tháng , quý , năm xuất file excel để cho chủ siêu thị quan sát được và đưa ra kế hoạch phát triển cho siêu thị

5.Quản lý nhân viên

Cho phép phân quyền chi tiết cho quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, quản lý kho. Giúp bạn theo dõi mọi hoạt bán hàng của từng nhân viên dễ dàng kiểm soát năng suất làm việc chính xác nhất.

Phần mềm quản lý siêu thị – chuỗi siêu thị đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính năng nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm quản lý cho siêu thị của mình. Hãy có thể đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng PosX một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM