Quản lý phòng gym hiệu quả bằng Phần mềm Quản lý phòng gym

Rate this post

Giải quyết khó khăn trong quản lý phòng gym hiệu quả bằng Phần mềm hiệu quả

Là chủ sở hữu phòng tập gym, vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của bạn vẫn là tỷ lệ tham gia thấp. Đó là khi mọi người không chọn đăng ký thành viên với phòng tập của bạn. Và không gia hạn gói tập của bạn. Đó là một trong những vấn đề phổ biến nhất. Mà phần lớn các chủ phòng tập thể dục đang phải đối mặt ngày nay.

gym 1

Tại sao lại xảy ra vấn đề đó? Câu trả lời đơn giản hơn bạn mong đợi: bạn không cung cấp nhiều dịch vụ. Như mọi người cần, muốn và mong đợi từ một phòng tập thể dục. Để thuyết phục họ có được tư cách thành viên.

Chủ sở hữu phòng tập thể dục thường tập trung vào bốn khía cạnh chính của kinh doanh. Tức là, mua thiết bị tiên tiến, xác định và phân tích khách hàng tiềm năng. Thiết kế kế hoạch sàn và khám phá vị trí tốt nhất có thể cho phòng tập của họ. Nó là đủ để xây dựng một phòng tập thể dục thành công, có thật vậy không?

Chính xác là chưa đủ.

gym 2

Bởi vì tất cả các chủ phòng tập thể dục tập trung vào các khía cạnh quan trọng giống nhau. Điều gì làm bạn khác biệt với bất kỳ phòng tập thể dục khác trong trường hợp này? Không có gì quá khó. Bạn cần tập trung nỗ lực vào việc nghiên cứu và triển khai các dịch vụ bổ sung. Mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Phầm mềm quản lý phòng gym sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc quản lý phòng tập. Giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Giữ chân khách hàng của bạn lâu hơn và sẽ giúp bạn mở rộng thị trường. Tạo chuỗi phòng gym thu hút rất nhiều khách hàng.

Những lợi ích mà Phần mềm quản lý phòng gym mang lại:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tăng cao khả năng xử lý công việc
 • Lưu trữ thông tin khách hàng đơn giản, khoa học
 • Dễ dàng kiểm soát nhân viên và khách hàng
 • Giám sát thu chi chặt chẽ
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

quản lý phòng gym

Phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay

Gymmaster là phần mềm đang đi đầu trong việc quản lý phòng tập – spa hiện nay. Đước phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ tương lai Hosco từ năm 2012. Phần mềm quản lý phòng tập Gymmaster sẽ mang lại cho bạn một công cụ quản lý phòng gym tiện lợi. Tối ưu thời gian, tăng lượng khách hàng với chi phí tốt nhật. Hiện tại đã có tới 80% các phòng gym – spa lớn nhỏ trên toàn quốc đang sử dụng Gymmaster.

Điểm đáng chú ý của Gymmaster

 1. Thị phần lớn nhất trong phân khúc phần mềm Gym tại Việt Nam
 2. Tích hợp máy chấm công vân tay, thẻ từ, QR code
 3. Hệ thống điều khiển cửa ra vào
 4. Quản lý hội viên: Check in Check out, Đăng ký Hội viên, Huấn luyện viên, Gia hạn gói tập, Nâng cấp gói tập, Chuyển nhượng gói tập và Bảo lưu gói tập
 5. Chi phí hợp lý
 6. Hệ thống dễ sử dụng và triển khai nhanh.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM