Danh mục

Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV+Lotte) chọn Nextfarm vào chương trình VSVA 2018

Rate this post

Vietnam Silicon Valley chọn Nextfarm vào chương trình VSVA 2018

Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV) là quỹ đầu tư rất uy tín. Tại Việt Nam nói chung và trong giới startup nói riêng. Quỹ VSV là sự hợp tác và kết hợp giữa Bộ Khoa học Công nghệ, VSV và Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Nextfarm vinh dự được Quỹ đầu tư VSV + Lotte chọn là 1 trong 12 startup năm 2018 tham gia chương trình VSVA 2018.

Vietnam Silicon Valley chọn Nextfarm vào chương trình VSVA 2018

Vietnam Silicon Valley

Tham gia vào cộng đồng VSV Startup sẽ giúp Nextfarm. Chúng tôi hoàn có thêm nguồn kinh phí để tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm đi tiên phong trong lĩnh vực Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Với sự kết hợp làm chủ công nghệ của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển. Cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp đi cùng nền tảng lõi. Là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning&AI).

Gắn liền với quá trình phát triển của Nextfarm là những sự kiện và chiến lược kinh doanh. Mang tính đột phá, hướng đến sự phát triển bền vững. Và thực hiện ước mơ của mỗi con người Nextfarm. Là “Một ngày nào đó nền công nghiệp hóa tự động hóa Nông nghiệp tại Việt Nam có thể sánh ngang với Nhật Bản hay Israel”.

Với đội ngũ đam mê Nông nghiệp. Nextfarm mong muốn đóng góp một phần sức mình cho nền Nông nghiệp nước nhà. Thực hiện giấc mơ 10 năm 15 năm nữa nền tự động hóa sản xuất trong Nông nghiệp của Việt Nam có thể sánh ngang Nhật Bản hay Israel.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình. Để mang lại những sản phẩm ứng dụng công nghệ tốt nhất Made in Vietnam cho nông nghiệp Việt nam.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822