Triển khai phần mềm quản lý nhân sự tại VOV Giao Thông

Rate this post

Hosco triển khai thành công phần mềm quản lý nhân sự NextOffice (Lotus Pro 2020) tại VOV Giao Thông

phần mềm quản lý nhân sự VOV Giao Thông

VOV Giao Thông là kênh thông tin về giao thông của Đài tiếng nói Việt Nam. Được phát đi ở tần số 91 Mhz. Sau 2 năm phát sóng, Trở thành kênh phát thanh chuyên biệt. Được Đài Tiếng nói Việt Nam đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại nhất. Và trở thành kênh thông tin thân thiết của rất nhiều người dân. Hiện tại, nhà đài đã có những nỗ lực không ngừng. Để đưa VOV giao thông trở thành kênh thông tin, giải trí, văn hóa hàng đầu Việt Nam.

Với những lỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên. Đài tiếng nói Việt Nam đã đưa VOV Giao Thông thành kênh thông tin đáng tin cậy, thiết thực. Và có tác động mạnh mẽ tới đời sống của rất nhiều tầng lớp nhân dân. Đặc biệt là những người hay tham gia giao thông. Như các lái xe, học sinh sinh viên. Kênh phát thanh giao thông Hà Nội và Hồ Chí Minh đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người dân Việt Nam.

Có thế thấy, VOV Giao Thông đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng kể. Và nhận được sự quan tâm yêu mềm của hầu hết người dân Việt Nam. Đặc biệt là người tham gia giao thông.

Để đạt được mục tiêu đó, VOV Giao Thông đã đầu tư rất nhiều. Để có được đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và có năng lực. Đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà đài. Nhằm hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự thật hiệu quả. Trung tâm quảng cáo và dịch vụ phát thanh đã triển khai thành công phần mềm quản lý nhân sự NextOffice. Ông Võ Thủ Hà, giám đốc trung tâm quảng cáo và dịch vụ phát thanh, đài tiếng nói Việt Nam. Là người đại diện cho Đài thực hiện việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự của Hosco tại Đài tiếng nói Việt Nam, Tầng 10, Số 58 Quán Sứ, Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Hotline: 090.224.3822

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM