Triển khai phần mềm HOSCO cho nhà sách Tai’s Goodbook

Rate this post

Ngày 25/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Hosco đã triển khai, phổ biến phần mềm bán hàng HOSCO cho Tai’s Goodbook. Với sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên phần mềm, các nhân viên của cửa hàng đã nhanh chóng làm quen, thao tác với HOSCO. Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO được mọi người đánh giá rất cao, đáp ứng được đầy đủ các tính năng dành cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng sách – văn phòng phẩm. 

Giới thiệu chung về nhà sách Tai’s Goodbook

 nhà sách Tai's Goodbook

Tai’s Goodbook (Tại Sách) là một thương hiệu mới, cửa hàng mới chuyên cung cấp sách và thiết bị giáo dục. Cửa hàng có địa chỉ tại số 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Với lợi thế nằm trên con phố lớn, mặt tiền hơn 30m, cửa hàng hứa hẹn sẽ có một lượng khách hàng lớn tiếp cận đến và mua hàng.

Đến với Tại Sách, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hay, đa thể loại của nhiều nhà xuất bản, công ty sách trong và ngoài nước cùng nhiều dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi giáo dục chính hãng của những thương hiệu uy tín. Cùng tiêu chí không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tai’s Goodbook cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện lợi.

Danh mục hàng hóa phong phú, nhiều sản phẩm độc quyền, được chọn lọc kỹ càng chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho nhà sách Tai’s Goodbook và tạo dựng được lòng tin yêu từ khách hàng. Với các sản phẩm chủ yếu thuộc các danh mục như:

Có thể thấy, các sản phẩm tại Tai’s Goodbook vô cùng phong phú. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, Tại Sách cố gắng cập nhật xu hướng để giới thiệu nhiều sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhà sách còn có các sản phẩm liên quan khác như đồ dùng học tập, cặp sách, đồ chơi, hộp quà,…

Với mong muốn cung cấp kiến thức cho mọi người từ nguồn tri thức của nhân loại. Góp phần giữ gìn văn hóa đọc. Tại Sách đang xây dựng hình ảnh của mình. Trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường cùng với sự tin yêu của khách hàng. Nhà sách đặt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có sức trẻ và lòng nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Tai’s Goodbook sẽ nỗ lực không ngừng nhằm làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 nhà sách Tai's Goodbook

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng sách văn phòng phẩm Hosco cho Tại Sách 

Có thể thấy, chủ nhà sách Tai’s Goodbook đã đầu tư rất lớn vào quy mô. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như con người. Đây có thể coi là tầm nhìn dài hạn. Muốn làm chuẩn chỉ ngay từ đầu và có thể mở rộng, phát triển thành chuỗi. Chính vì vậy, chủ nhà sách cũng xác định cần có phần mềm quản lý bán hàng phù hợp. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, chủ nhà sách đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Hosco của chúng tôi. Phần mềm đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí của nhà sách với hơn 70.000 mã sản phẩm.

Sau ngày lễ khai trương, Công ty Cổ phần HOSCO đã cử chuyên viên phần mềm – anh Trần Quang Vinh – đến Tại Sách để cài đặt, phổ biến phần mềm cho nhân viên.

Phần mềm Hosco phù hợp với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in khác nhau,… Nhân viên dễ dàng thao tác trên máy tính để bàn, laptop, máy bán hàng cảm ứng,…

Với sự chỉ dẫn tận tình, dễ hiểu của chuyên viên phần mềm. Các nhân viên tại Tai’s Goodbook đều đánh giá cao chất lượng cũng như trải nghiệm từ phần mềm. Phần mềm tích hợp đầy đủ các chức năng, tính năng liên quan đến công việc bán hàng. Tại cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhà sách với số lượng mã sản phẩm lớn.

Công ty Hosco chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác với Tai’s Goodbook. Hi vọng nhà sách sẽ kinh doanh phát đạt và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Hosco!

 nhà sách Tai's Goodbook

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng nhà sách Hosco

Posx

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm bán hàng nhà sách Hosco:

Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn

  • Áp dụng công nghệ xử lý dữ liệu lớn BIG DATA
  • Chị tải phần mềm lên gấp 20 lần so với công nghệ cũ
  • Chịu tải trên 10.000 giao dịch cùng lúc
  • Xử lý lượng hàng hóa, khách hàng lên đến trên 500.000

Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng thân thiết

  • Hệ thống tín hợp điểm
  • Tích hợp thẻ thành viên
  • Phân loại khách hàng dựa trên số điểm
  • Quản lý khách hàng theo nhiều cấp độ thân thiết

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu

Chuyên sâu cho việc quản lý chuỗi cửa hàng. Đáp ứng được bài toán phát triển mở chuỗi điểm một cách dễ dàng.

Tích hợp đa nền tảng, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ

Tích hợp chức năng đa nền tảng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ. Phần mềm đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng.

Hệ thống Báo cáo động linh hoạt, trực quan và tập trung

Báo cáo động thông minh – phân hệ nâng cao này trước giờ chỉ có trên các hệ thống ERP. Dựa trên nhu cầu thực tế mỗi doanh nghiệp có đặc thù về thống kê báo cáo riêng. Thêm các báo cáo theo đặc thù riêng mà không cần phải yêu cầu bên phần mềm viết riêng.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online, các trang thương mại điện tử. Việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với các đối tác được thuận lợi.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO

Phần mềm quản lý phân phối Lotus DMS, phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro,…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM