5/5 - (2 bình chọn)

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010 – PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO version 2021) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng  tại Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng PosX đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.
PHẦN MỀM BÁN HÀNG HOSCO - PosX

Hướng đến đối tượng khách hàng vừa và lớn, phần mềm bán hàng PosX luôn tập trung vào sự khác biệt của sản phẩm với các sản phẩm khác trên thị trường khi tập trung vào nghiệp vụ sâu cho từng khách hàng, từ việc hệ thống chuỗi cửa hàng đến các hệ thống chuyên bán buôn bán sỉ đến các công ty cần tích hợp các giải pháp ERP như SAP và Microsoft Dynamics.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG HOSCO - PosX
CEO PosX ông Trần Quang Cường và SAP trong buổi tri ân đối tác của SAP

 PosX- Sự trở lại của HOSCO trong mảng phần mềm bán hàng:

Được biết đến là phần mềm bán hàng HOSCO trước đây, với nền tảng trên 10.000 khách hàng vừa và lớn, từ năm 2021 chúng tôi bắt đầu chuyển hướng toàn bộ nền tảng sang nền tảng mở tích hợp chung các hệ thống lại như NextCRM, chính vì vậy PosX là phiên bản nâng cấp mới nhất của phần mềm bán hàng HOSCO trước đây khi chạy đa nền tảng, lập hành trình đơn, lập hành trình khách hàng và các hệ thống báo cáo thông minh Business Intelligence, với lợi thế là có kinh nghiệm triển khai sâu các nghành hàng, nghiệp vụ của PosX có thể nói là nghiệp vụ sâu nhất thị trường khi mạnh về các hệ thống báo cáo và mở rộng các nền tảng tích hợp chung như Facebook, Zalo… và cả hệ thống phần mềm quản lý khách hàng NextCRM.

PosX –  Cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng

PosX được phát triển từ sản phẩm của nước ngoài, được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh và chế độ của Việt Nam. Với hơn 5000 khách hàng đang thường xuyên sử dụng, hiện nay, phần mềm này được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong mảng phần mềm bán hàng tại phân khúc vừa và lớn. Khi chúng tôi chỉ tập trung vào nghiệp vụ đặc thù sâu cho các khách hàng. PosX đang hướng tới một giải pháp chung cho tất cả các doanh nghiệp. Vừa có thể quản lý được hàng hóa, tài chính, khách hàng, nhân viên. Vừa quản lý được nhà cung cấp và chế độ chăm sóc khách hàng qua phần mềm NextCRM.

Công nghệ sử dụng trong Phần mềm Bán hàng PosX và những tính năng nổi bật

PHẦN MỀM BÁN HÀNG HOSCO - PosX

 • Với việc sử dụng công nghệ Đám mây điện tử và công nghệ đa nền tảng trong việc xử lý dữ liệu lớn (Big Data), Phần mềm bán hàng giúp quản lý hệ dữ liệu lớn sau nhiều năm giao dịch mà vẫn đảm bảo tốc độ.
 • Phần mềm bán hàng PosX có giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng.
 • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Cloud computing và MySQL đảm bảo rằng mọi công việc bán hàng được diễn ra chính xác và nhanh chóng nhất, tạo được tâm lý thoải mái cũng như sự tin tưởng giữa hai bên là khách hàng và người bán hàng.
 • Tích hợp phần mềm bán hàng đa kênh: Facebook, Zalo, Tiktok, lên hành trình đơn để hướng đến đối tượng khách hàng bán online.
 • Ngoài ra, những gói nâng cao, chúng tôi đã tích hợp sẵn những chức năng phụ trợ, nhưng Call Center, quản lý hành trình, quản lý phân phối, quản lý đầu số…

Phân hệ chức năng trong PosX:

Phiên bản PosX (Phiên bản mới nhất của phần mềm bán hàng HOSCO V2021)  đã có tổng 10 phân hệ bổ sung và 16 phân hệ chính. Ngoài những tính năng cơ bản của một phần mềm như Quản lý hàng hóa, khách hàng, Ttiền tệ, thì PosX còn một số chức năng nâng cao. Hiện tại phiên bản 4.0 trở đi PosX với hai phiên bản:

I. Chức năng cơ bản:

1. Quản lý hệ thống Danh mục2. Quản lý hệ thống Bán hàng

3. Quản lý hệ thống Khách hàng

4. Quản lý hệ thống Mua hàng – Nhập hàng

5. Quản lý áp dụng Mức giá

6. Quản lý Phân quyền – Hệ thống

7. Quản lý Hóa đơn – Chứng từ

8. Quản lý Ngân sách – Hợp đồng

9. Quản lý hệ thống Kho hàng, hàng hóa10. Quản lý các Nhà cung cấp

11. Quản lý Khuyến mãi – Chiết khấu

12. Quản lý hệ tích điểm, thẻ Khách hàng

13. Quản lý việc Giao ca

14. Quản lý Báo cáo

15. Quản lý Công cụ – Tài sản

16. Quản lý dòng việc

II. Chức năng bổ sung

15. Email Marketing

16.Thông tin Khách hàng

17. Quản lý công – lương

18. Tích hợp NextCRM

19. Quản lý các khách hàng thân thiết20. Báo cáo BI (Phân tích biểu đồ)

21. SMS Marketing

22. Tích hợp Facebook, website điện tử

23. Tích hợp tính giá thành sản phẩm

24. Tích hợp SAP.

25. Tích hợp bán hàng đa kênh (OmniChannel: Facebook, Shopee, Lazada hay tích hợp đến các kênh vận chuyển GHN, GHTK, hay các cá nhân giao hàng)

Ưu điểm nổi bật của phiên bản phần mềm bán hàng PosX (HOSCO V2021)

 • Áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dự liệu lớn  (BIG DATA):

Tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20 lần so với phần mềm sản phẩm cũ. PosX version 2021 có khả năng chịu tải được trên 10.000 giao dịch cùng một lúc.

 • Tích hợp hoàn toàn với phần mềm quản lý khách hàng NextCRM

 • Tích hợp tính năng tự động gửi, nhận mail, mail sẽ được tự động gửi cho khách hàng mà không bị nằm trong mục thư rác hay spam.

 • Chế độ ON – OFF (vừa chạy online và vừa chạy được offline) áp dụng công nghệ mới được các nước tiên tiến đang sử dụng, dễ dàng đồng bộ dữ liệu kể cả khi dự liệu lớn.

 • Đặc biệt: Tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động:

Bằng việc sử dụng công cụ Email marketing và SMS marketing online, gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng, việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.

 • Có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

 • Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phần mềm bán hàng:

 • Hệ thống Báo cáo được linh hoạt, trực quan và tập trung hơn:

Việc này giúp Doanh nghiệp dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh hơn. Đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp Doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh.

Kết luận: Phần mềm bán hàng HOSCO V2021 mang tên PosX sẽ là bước đột phá trong mảng phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM