Rate this post

Triển khai phần mềm quản lý phòng tập cho YAP Gym&Yoga

Phần mềm Gym Master- phần mềm quản lý chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam. Tiếp tục triển khai cho hệ thống phòng tập YAP Gym&Yoga.

Mới đây, phần mềm quản lý phòng tập Gym Master triển khai thành công cho phòng tập YAP Gym&Yoga.

YAP Gym&Yoga được biết là cơ sở tập luyện nổi tiếng, lý tưởng dành cho những ai đang mong mỏi về một body săn chắc. Môt cơ thể dẻo dai luôn khoẻ mạnh. Về cơ sở vật chất, Câu Lạc Bộ Yap Gym & Yoga sở hữu đầy đủ những máy móc – thiết bị tập luyện chất lượng. Phân khu được thiết kế khoa học cho từng bộ môn. Đặc biệt khi đăng ký tập luyện tại Câu Lạc Bộ Yap Gym & Yoga học viên sẽ được tư vấn toàn diện. Cả về chế độ tập luyện và dinh dưỡng bởi đội ngũ huấn luyện viên, chuyên gia tại đây. Mọi bước tập luyện từ cơ bản đến nâng cao của bạn đều sẽ được theo dõi. Song hành và hỗ trợ từ phía các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Tại sao khách hàng luôn chọn Gym Master làm đối tác triển khai hệ thống Fitness ?

Yap Gym tại Tp HCM là một ví dụ. YAP Gym&Yoga là địa điểm thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh dùng tích hơp hệ thống cửa đồng bộ kết nối với YAP Gym&Yoga Lê Đại Hành.

Triển khai phần mềm quản lý phòng tập cho YAP Gym&Yoga Triển khai phần mềm quản lý phòng tập cho YAP Gym&Yoga

Với việc quản lý cơ sở dữ liệu tập trung. Mà khách hàng không bị phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Quản lý online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Định hướng sản phẩm trau chuốt từng chức năng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://www.gymmaster.vn

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM