Rate this post

Giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Phần mềm Gym Master được phát triển bởi công ty cổ phần NextVision( tên cũ là HOSCO). Do nhu cầu quản lý phòng tập GYM, SPA, AEROBIC, FITNESS, BỂ BƠI, MASSAGE VÀ GOLF.

Trên 600 phòng tập Gym tại Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi là con số ấn tượng và đáng tự hào. Từ hệ thống Gym phủi đến các hệ thống Gym 3 sao 4 sao: bao gồm các phòng tập như Golden Wellness Fitness & Spa, Peak Fitness, Mường Thanh Gym (Tập đoàn Mường Thanh), Gym Tuấn Vũ, Mofit, Fitness Garden, Lestar, Blue Gym, PVI Fitness (Tập đoàn PVI), Daily Yoga, VShape, SFitness v.v…

Ngoài ra Gym Master tự hào ba giải Sao Khuê liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015. Và là đơn vị phủ được 30% thị phần Gym phủi và 80% thị trường Gym ba sao trở lên.

Giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Điểm nhấn của Gym Master gồm:

  1. Thị phần lớn nhất trong phân khúc phần mềm Gym tại Việt Nam.
  2. Tích hợp máy chấm công vân tay, thẻ từ.
  3. Hệ thống điều khiển cửa ra vào.
  4. Quản lý hội viên: Check in Check out, Đăng ký Hội viên, Huấn luyện viên, Gia hạn gói tập. Ngoài ra còn có nâng cấp gói tập, Chuyển nhượng gói tập và Bảo lưu gói tập.
  5. Chi phí hợp lý.
  6. Hệ thống dễ sử dụng và triển khai nhanh.

Giới thiệu về NextVision, đơn vị triển khai giải pháp phần mềm quản lý phòng tập Gym Master:

Công ty Cổ phần NextVision ( tên cũ là công ty cổ phần HOSCO) được thành lập tháng 06 năm 2010. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT trên toàn quốc.

Giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Với thâm niên hơn 06 năm trong lĩnh vực CNTT. Kết hợp với đội ngũ nhân viên trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, NextVision là một trong những công ty cung cấp dịch vụ & giải pháp có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu NextVision:

Chúng tôi tạo nên một Hệ sinh thái các phần mềm. Giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận công nghệ, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao. Cùng những đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Phương châm “Đồng hành cùng Khách hàng”, và định hướng “Liên tục cải tiến”  đã luôn nỗ lực. Cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NextVision. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Lĩnh vực hoạt động:

♦ Phát triển các sản phẩm phần mềm, hệ sinh thái phần mềm quản lý. Xây dựng các giải pháp CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng.
♦ Tư vấn, triển khai SAP (SAP Partner), và các giải pháp CNTT, cổng thông tin khách hàng.
♦ Gia công và xuất khẩu phần mềm.
♦ Phát triển các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng trên mobile và nội dung số.
♦ Kinh doanh và phát triển dịch vụ mobile và ứng dụng mobile số.
♦ Kinh doanh và phát triển, đào tạo trong CNTT.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM