Rate this post

Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Like Fitness

Phần mềm Gym Master – Phần mềm quản lý chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam. Tiếp tục lắp đặt hệ thống phần mềm cho phòng tập Like Fitness.

Hệ thống phòng tập Like Fitness:

Đây là một hệ thống phòng tập nổi tiếng tại sài gòn với những dịch vụ vô cùng đa dạng và chất lượng:

  • Không gian trẻ trung, rộng rãi, thông thoáng, môi trường sang trọng
  • Máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại, đa dạng
  • Các dịch vụ : Gym, Yoga, Group-X, xông hơi đá muối,…
  • Lớp Yoga ngoài trời với tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt bạn sẽ được tập luyện Yoga với các HLV Ấn Độ chuyên nghiệp, chu đáo…

Lý do Like Fitness chọn Gym Master:

Like Fitness chọn Gym Master đơn giản vì đi từ Hà Nội tới Hải Phòng. Ccác phòng tập đều có điểm chung là dùng Gym Master. Hơn 90%  Fitness từ Bắc tới Nam là niềm hạnh phúc với Gym Master. Nhưng đây cũng là áp lực không hề nhỏ với chúng tôi, luôn khác biệt, luôn đi trước. Sản phẩm ổn định và trau chuốt, uy tín là điểm mạnh của Gym Master chúng tôi.

Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Like Fitness

Like Fitness đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90 p.trăm thị trường Fitness

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi –  để được tư vấn những sản phẩm chất lượng về phần mềm quản lý Gym Master.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM