Giải thưởng Sao khuê 2013, 2014,2015

Rate this post

Công ty Cổ phần Hosco vinh dự nhận giải thưởng Sao khuê 2013, 2014, 2015

HOSCO được biết đến là một Công ty chuyên nghiệp. Về mảng sản phẩm dịch vụ phần mềm quản lý doanh nghiệp trong thị trường Việt Nam.

Thành tích đạt được: 5 lần được vinh danh là sản phẩm uy tín với giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2015.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là một tổ chức phi chính phủ. Hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. VINASA được thành lập ngày 27/04/2002.

Sao Khuê

Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Danh hiệu Sao Khuê là một “tín chỉ” chuyên ngành. Khẳng định và tôn vinh đẳng cấp chất lượng, tính ưu việt, tính hiệu quả cao nhất. Dành cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam. HOSCO tự hào là một trong số ít các đơn vị được SAO KHUÊ vinh danh 3 lần liên tiếp trong các năm từ 2013 đến 2015

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Xem thêm: Phần mềm bán hàng PosX (Hosco Ver.2022)

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM