Triển khai phần mềm bán hàng HOSCO tại Công ty TNHH Khách sạn Grace

Rate this post

Triển khai phần mềm bán hàng HOSCO tại Công ty TNHH Khách sạn Grace

Triển khai phần mềm bán hàng tại Công ty TNHH Khách sạn Grace.

Khách hàng: Công ty TNHH Khách sạn Grace.
Địa chỉ: Xã Nam Tiến, huyện Phố Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Công ty TNHH Khách sạn Grace:

Công ty có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Gồm hệ thống tổ hợp khách sạn 04 sao, được xây dựng trên diện tích 7000m2 đất với tổng vốn đầu tư trên 68 tỷ đồng. Khách sạn Grace – Grace Hotel Thái Nguyên có 100 phòng nghỉ dưỡng. Với đầy đủ các phòng chức năng, nhà hàng. Ngoài ra công ty còn cho thuê bất động sản. Nhằm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của các chuyên gia và kỹ thuật người Hàn Quốc. Những người đang làm việc tại Nhà máy điện tử Samsung – Việt Nam.

Triển khai phần mềm bán hàng HOSCO tại Công ty TNHH Khách sạn Grace

Là một khách sạn lớn, mới được thành lập, phát triển trên rất nhiều lĩnh vực: nhà hàng, ăn uống, vui chơi, giải trí…. Vì vậy, ngay từ khi mới đi vào hoạt động Khách sạn Grace – Grace Hotel Thái Nguyên gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Để giải quyết vấn đề đó, Công ty TNHH Khách sạn Grace đã kí kết với Công ty phần mềm HOSCO. Và đã triển khai thành công phần mềm bán hàng cho toàn bộ hệ thống khách sạn.

Kết quả đạt được:

Tích hợp thành công ứng dụng của phần mềm bán hàng vào hệ thống.

Tập trung dữ liệu, cung cấp một cách nhanh chóng chính xác và kịp thời thông tin cho người quản lý. Tạo cơ sở cho việc xây dựng chiến lược kinh doanh.

Quản lý tốt hơn các hoạt động trong khách sạn.

Phân tích được hành vi mua hàng của khách hàng, phân loại theo tiêu chuẩn và cấp độ. Để áp dụng các chương trình chăm sóc, ưu đãi khác nhau.

Ôn định hoạt động của hệ thống, xử lý tốc độ nhanh, ngay cả khi mất mạng, hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Với phần mềm bán hàng Hosco, những báo cáo như: lượng hàng hóa, doanh số, lợi nhuận của khách sạn… Được hiển thị chi tiết trên các thiết bị di động. Người quản lý dễ dàng xem báo cáo bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu hoàn toàn tiện lợi và chủ động. Cải thiện công tác quản lý và giám sát dữ liệu bán hàng.

Sự tin tưởng, ủng hộ của Công ty TNHH Khách sạn Grace là nguồn động lực để HOSCO nỗ lực hơn nữa trong quá trình hoạt động của mình. Để từ đó cung cấp cho thị trường những phần mềm có giá trị hơn nữa.

xem thêm: Phần mềm bán hàng PosX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM