Danh mục

Triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho điện máy Tuyển Huế 2

Rate this post

Sau sự thành công triển khai dự án phần mềm bán hàng cho LG Brandshop. Khách hàng tiếp theo của chúng tôi là Điện máy Tuyển Huế nằm trong LG Brandshop

LG Brandshop Điện máy Tuyển Huế

Việc triển khai thành công Phần mềm quản lý bán hàng Hosco cho Tuyển Huế tạo thêm uy tín của phần mềm bán hàng Hosco với LG Brandshop trong LG Electronics.

điện máy Tuyển Huế

LG Brandshop Tuyển Huế là chi nhánh thứ 23 nằm trong chiến dịch phát triển hệ thống Brand Shop trên toàn quốc của tập đoàn LG. Có địa chỉ tại Đoàn Tùng, Thanh Miện, Hải Dương.

Phần mềm quản lý bán hàng Hosco tiếp bước cùng LG Brandshop chinh phục thị trường. Cung cấp giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đem đến môi trường quản lý thuận tiện cho nhân viên thu ngân cũng như cảm nhận thuận tiện dành cho khách mua hàng.

Với các tính năng ưu việt. Hosco xứng đáng là phần mềm bán hàng số 1 hiện nay.

pOSX

Xem thêm một số chức năng chính của Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa , Phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang , Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822