Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi

Rate this post

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều các doanh nghiệp, các cá nhân bán lẻ sử dụng Excel hay ghi chép thủ công vào sổ sách để quản lý việc kinh doanh của mình. Nhưng điều đó sẽ không linh hoạt, tách ghép các file Excel phức tạp, bất tiện. Và thậm chí còn dẫn đến sai lệch giữa các con số gây thiệt hại cho cửa hàng. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý thu chi PosX được ra đời. Giúp các chủ kinh doanh có thể, kiểm soát chặt chẽ dòng tiền vào ra. Ghi chú lập tức các giao dịch trong ngày để chủ động, dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính.

Dưới đây là các lợi ích rất lớn khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi.

Phần mềm quản lý thu chi

 1. Tăng tốc tối đa công việc:

Nếu bạn dùng sổ sách hay phần mềm Excel để quản lý doanh thu. Bạn sẽ phải mất đến hàng tiếng đồng hồ để ghi chép hay nhập từng số liệu. Không chỉ vừa mất thời gian, mà nếu bạn nhập sai một con số cũng khiến bạn phải làm lại từ đầu. Và sau khi mất thời gian nhập, để có cái nhìn tổng quát bạn lại phải mất thêm thời gian để tính toán, ghép các file Excel với nhau. Như vậy sẽ rất dài dòng, rắc rối mà không linh hoạt.

Phần mềm quản lý thu chi sẽ rút gọn các bước trên bằng cách tự động lưu các bước giao dịch chỉ trong tích tắc. Ví dụ bạn chỉ cần thao tác in hóa đơn, phần mềm sẽ tự động ghi chép và tính các khoản đã thu trong ngày. Nhanh chóng, thuận tiện mà chính xác, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm số lượng lớn thời gian công việc. Nâng cao năng suất quản lý bán hàng.

 2. Cập nhật liên tục:

Không cần phải cuối mỗi ngày phải ngồi tính toán mới biết doanh thu cửa hàng, phần mềm quản lý thu chi hỗ trợ cập nhật liên tục tình hình thu chi mỗi khi có giao dịch mới. Giúp bạn có thể xem tình hình cửa hàng ở mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm. Để biết được chuyện kinh doanh trong ngày như nào. Điều này có ý nghĩa rất lớn

 3. Đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý:

Phần mềm giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu với số tiền sẵn có. Nhờ chức năng này, bạn sẽ biết được số tiền sẽ chi so với số tiền hạn mức để không bị “vung tay quá trán”, kịp thời điều chỉnh kế hoạch hợp lý.

4. Báo cáo linh hoạt, trực quan và tập trung:

Phần mềm sẽ thống kê và đưa ra báo cáo toàn bộ công việc giao dịch trong ngày / tháng / năm. Từ các khoản thu chi, vay nợ, tiền phát sinh,.. đều được ghi chép cẩn thận, rõ ràng. Việc báo cáo này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng tra cứu thông tin, nhanh chóng theo từng đặc thù công việc. Các chủ quản lý cũng có cái nhìn tổng thể về dòng tiền trong cửa hàng. Bạn sẽ thấy có nhiều khoản thừa, thiếu, không hợp lý để có những chiến lược đúng đắn.

5. Phân tích chi tiêu rõ ràng, lập tức:

Sau khi có được báo cáo, phần mềm còn có khả năng đưa ra các thuật toán phân tích kinh tế. Để phân tích tình hình thu chi và dự báo tài chính. Giúp các chủ quản lý có cái nhìn tổng thể về dòng tiền trong cửa hàng. Từ đó sẽ thấy có nhiều khoản thừa thiếu, không hợp lý,.. trong tình trạng chi tiêu của mình. Hỗ trợ các chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn.

6. Tính an toàn:

Nếu ngày xưa bạn sử dụng phần mềm Excel để quản lý, chắc chắn sẽ từng gặp tình trạng mất file chưa kịp lưu, hỏng máy, máy tính bị virus,… Khiến dữ liệu hoàn toàn mất sạch, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cửa hàng. Thì nay sử dụng phần mềm quản lý thu chi. Việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến sẽ giúp tự động lưu những dữ liệu trên Cloud. Bạn sẽ không phải lo việc máy hỏng hoặc đổi máy thì dữ liệu cũng không bị ảnh hưởng.

Phần mềm quản lý thu chi

Có nên sử dụng phần mềm chuyên quản lý chi tiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty đã cho ra đời các phần mềm. Chỉ chuyên chức năng quản lý chi tiêu. Để các nhà doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh có thể quản lý công việc của mình một cách tốt nhất. Nhưng nếu chỉ mua phần mềm chuyên quản lý chi tiêu như thế liệu có tối ưu? Chưa kể phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu mà chức năng còn bị hạn chế.

Công ty cổ phần Hosco đã cho ra đời phần mềm bán hàng PosX tích hợp chức năng quản lý chi tiêu. Chỉ mất số tiền tương đương bạn đã có thêm các chức năng hoàn toàn tiên tiến. Từ quản lý kho, quản lý nhân viên, hệ thống quản lý khách hàng thân thiết,.. Hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM Next CRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Next CRM là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM