Top 10 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Rate this post

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý bán hàng. Với thời đại công nghệ số, các phần mềm bán hàng trên điện thoại dần trở nên phổ biến và ưa chuộng. Trên thị trường có không ít các app dành cho điện thoại. Vậy phần mềm quản lý nào tốt và mang lại hiệu quả nhất? PosX sẽ giới thiệu cho bạn ngay trong bài viết này.

Khó khăn khi quản lý bán hàng trực tuyến

Việc quản lý bán hàng trực tuyến là điều rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi quản lý các chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều các khó khăn. Khó khăn có thể kể đến như độ bảo mật Internet thấp, hệ thống mạng dễ bị đánh cắp dữ liệu. Do vậy mà quấy phá các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.

Khi quản lý bán hàng trực tuyến, thông tin khách hàng, đơn hàng không được đồng bộ giữa các phòng ban. Điều đó làm mất nhiều thời gian tìm kiếm, thống kê, tính toán lợi nhuận, doanh thu.

Không chỉ vậy, quản lý bán hàng còn khó kiểm soát được nhân viên, không biết được tiến độ làm việc, doanh số bán trong ngày nếu không có sự quản lý chặt chẽ. 

Vì vậy mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu và sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại thông minh. Việc sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại sẽ dễ dàng quản lý hoạt động nhân viên. Ngoài ra, nó còn giúp tăng hiệu quả kinh doanh và đo lường số liệu cụ thể.

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý cho chủ cửa hàng siêu thị tạp hóa tốt nhất hiện nay

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là công cụ nhằm hỗ trợ quá trình bán hàng bằng hệ thống tự động. Nó hỗ trợ quá trình quản lý đơn hàng, quản lý kho và các dịch vụ khách hàng. Nhờ đó, mọi công đoạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Như vậy, khách hàng sẽ trở nên hài lòng và gắn bó với doanh nghiệp hơn.

Điều đặc biệt là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cũng có các báo cáo bán hàng từ số liệu thực tiễn. Các chỉ số được thống kê chi tiết: ngày bán chạy nhất, sản phẩm đạt doanh thu cao nhất,…

Từ các dữ liệu trên, bạn sẽ dễ dàng đo lường được các chỉ số quan trọng. Nhờ vào đó có thể đề ra chiến dịch marketing phù hợp để thúc đẩy doanh thu.

ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng có các ưu điểm sau:

 • Phần mềm giúp quản lý bán hàng và hỗ trợ phân công công việc. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý khối lượng công việc cũng như giám sát tốc độ làm việc. 
 • Phần mềm giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Có thể quản lý được mọi lĩnh vực một cách nhanh chóng..
 • Phù hợp với rất nhiều lĩnh vực .
 • Hỗ trợ cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh.
 • Đo lường được nhiều thông tin thống kê một cách chi tiết.
 • Hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp được nâng cao.
 • Giúp hỗ trợ hoạt động trong các phòng ban.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng PosX

PosX là một phần mềm quản lý bán hàng uy tín được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đây là nền tảng quản lý bán hàng, nhập hàng, kho hàng cho các doanh nghiệp bán lẻ, bán buôn, kinh doanh online. PosX là phần mềm được tin dùng bởi hơn 10.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

PosX còn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp quản lý hệ thống bán hàng tích hợp nhiều nền tảng. Hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp hỗ trợ các nhà cung cấp theo dõi được lịch sử nhập hàng.

Nó còn đóng vai trò quan trọng quản lý thu chi, sổ quỹ, công nợ cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, còn tích hợp All-in-One trên một nền tảng duy nhất bao gồm: phần mềm phân phối NextX DMS, phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng NextX, Tổng đài CSKH NextX Call Center.

Ứng dụng này có khả năng tùy biến, tích hợp đa dạng hệ sinh thái phần mềm. Các ứng dụng trên PosX có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, điện thoại bao gồm cả hệ điều hành IOS và Android. Các ứng dụng không ngừng ngâng cấp liên tục và được hỗ trợ đa ngôn ngữ( English, Tiếng Việt).

Nhờ những tính năng ưu việt, đây được xem là phần mềm quản lý bán hàng mà bạn nhất định phải trải nghiệm.

phần mềm quản lý bán hàng PosX

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng kính mắt tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo

Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng được khá đông người yêu thích. Bạn có thể sử dụng được app này nhanh chóng bằng việc tải về trên Google Play và AppStore. Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2 gói dịch vụ mà phần mềm Sapo cung cấp tùy theo điều kiện và thời gian. Các gói miễn phí thường sẽ có nhiều hạn chế, nếu doanh nghiệp của bạn cần nhanh và chuyên nghiệp có thể tham khảo các gói có phí. 

Phần mềm Sapo còn có các chức năng hỗ trợ bán hàng qua các kênh bán hàng. Tuy nhiên, ở dịch vụ bán hàng online thì sẽ hơi phức tạp và khó khăn hơn cho những người mới dùng thử. Vì vậy, bạn sẽ cần một quãng thời gian để làm quen và thích nghi với phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet là ứng dụng độc quyền xây dựng từ công ty phần mềm Citigo. Hiện nay, app này đang được người người biết đến và dùng phổ biến. KiotViet đã rất thành công khi đưa đến giải pháp quản lý toàn diện cho các ngành hàng. 

Giao diện app thiết kế đơn giản, dễ nhìn và có khả năng quản lý từ xa. KiotViet có thể tích hợp với hầu hết các hệ thống thiết bị để bán hàng. Hệ thống bán hàng có thể kể đến như máy in bill, máy quét mã vạch,… Đây được xem là ứng dụng bán hàng hoàn hảo đối với các nhà kinh doanh. Hạn chế của KiotViet là giao diện hướng dẫn bán hàng trên điện thoại có nhiều khuyết điểm. Nó sẽ không hiệu quả khi sử dụng trên các máy tính để bàn.

Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse POS

Loyverse được xem là app bán hàng khá  tốt với nhiều  tính năng ưu việt. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát các quy trình bán hàng trên điện thoại di động và máy tính.

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng trên điện thoại Loyverse POS:

 • Tích hợp các tính năng quét mã bằng camera giúp tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng nhất.
 • Có thể xem toàn bộ lịch sử bán hàng dễ dàng.
 • Quản lý được hóa đơn mở bằng cách chia tách, sáp nhập cũng như di chuyển các mục giữa hóa đơn.
 • Theo dõi, đo lường được hiệu suất và thời gian làm việc của nhân viên.
 • Kiểm soát hoạt động nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của cửa hàng.
 • Quản lý doanh thu, công nợ một cách chính xác.
 • Các số liệu chi tiết của doanh nghiệp được báo cáo rõ ràng.

Phần mềm bán hàng trên điện thoại có giao diện màu xanh lam đơn giản và dễ thao tác. Nó đáp ứng với đa số ngành nghề từ thẩm mỹ viện, tiệm tạp hoá, siêu thị,… Mặc dù vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng đây là một app bán hàng chất lượng và những tính năng đang ngày càng được cải thiện. Vì thế, nó cũng là một lựa chọn khá tốt cho các cửa hàng, công ty.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng quần áo shop thời trang tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Sổ Bán Hàng

Sổ Bán Hàng được biết đến là một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Phần mềm này được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Có đến 300.000 người bán hàng sử dụng Sổ Bán Hàng tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt trong thời kỳ khó khăn dịch Covid-19. 

Nó là giải pháp hỗ trợ bán hàng online, quản lý đơn hàng ngay trên một ứng dụng duy nhất. Với phần mềm này, các chủ shop sẽ đẩy mạnh việc kinh doanh và gia tăng doanh thu bán hàng. 

Sổ Bán Hàng có tới 35.000 người tải xuống trong mỗi tháng. Sau hơn một năm ra đời, nó đã trở thành một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại rất phổ biến.

phần mềm sổ bán hàng 

Phần mềm POS365

POS365 là một phần mềm quản lý bán hàng với nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ các đơn vị bán lẻ. Trong đó bao gồm:quản lý kho vận và sản phẩm, thanh toán không tiền mặt. Ngoài ra, còn hỗ trợ quy trình “order – báo bếp – thu ngân” dành cho các doanh nghiệp F&B .

Phần mềm POS365 tích hợp hàng loạt phương thức thanh toán khác nhau. Hình thức điển hình như: thanh toán QR code, hoá đơn trực tuyến. Ngoài ra, các chủ cửa hàng cũng dễ dàng quản lý doanh số nhờ các phương thức thanh toán này. 

POS365 còn cung cấp quy trình kiểm tra kho đối với quản lý kho hàng và sản phẩm. Phần mềm tích hợp máy quét mã vạch giúp việc kiểm tra trở nên hiệu quả hơn. Tất cả thao tác  như xuất – nhập khẩu – hàng tồn kho đều có thể tiến hành bằng phần mềm. Các chủ doanh nghiệp cũng có thể kết hợp phần mềm quét mã vạch trên sản phẩm để tối ưu quy trình kiểm kho.

Phần mềm TPOS

Ứng dụng TPOS là phần mềm bán hàng trên điện thoại được doanh nghiệp đánh giá rất cao. Phần mềm này cho phép bạn bán hàng hiệu quả trên hầu hết các kênh. Ứng dụng rất dễ dàng sử dụng, dễ quản lý dành cho cả người mới bắt đầu.

Đặc biệt, năm 2021 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đã chính thức đạt được giải thưởng Sao Khuê. Điều đó chứng tỏ đây là một ứng dụng được đông đảo người đánh giá cao.

Phần mềm Dantrisoft

Một phần mềm quản lý bán hàng không thể không kể đến Dantrisoft. Đây cũng là ứng dụng được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm này có nhiều tính năng phục vụ việc bán hàng của các chủ doanh nghiệp. Tính năng quản lý bán hàng và quản lý tồn kho đều được cập nhật theo ngày và tuần. Các tính năng nổi bật  của Dantrisoft là in hoá đơn ổn định và thao tác thuận tiện. 

Bên cạnh những ưu điểm thì Dantrisoft cũng có nhiều giới hạn. Nhưng bên phần mềm luôn có đội ngũ nhân chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ nếu có vấn đề xảy ra. Vì vậy, bạn cũng không cần lo lắng khi sử dụng phần mềm Dantrisoft. Bởi nó chsinh là công cụ hữu hiệu giúp bạn đơn giản hóa quá trình bán hàng một cách nhanh chóng. 

phần mềm quản lý bán hàng dantrisoft

Phần mềm Suno

Suno được biết đến là ứng dụng được nhiều người yêu thích vì tính tiện lợi và tính năng ưu việt. Các chức năng được thực hiện rất trơn tru và đơn giản, mang đến hiệu quả cao. Không phải là người biết nhiều đến công nghệ, nhưng bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng được. 

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi, xuất hàng tồn kho và chương trình đặt hàng online. Ứng dụng rất phù hợp với các cửa hàng sỉ lẻ cần tăng quy mô hoạt động. Điểm bất lợi của Suno là chưa thể kết nối để thống kê trên trang thương mại điện tử. Thế nhưng, Suno cũng là một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí mà bạn nên thử.

Xem thêm: Phần mềm quản lý kho cho các cửa hàng bán lẻ

Phần mềm An Việt Soft

Đối với các cửa hàng cafe nhỏ và vừa thì An Việt Soft là một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại khá ưu việt. 

An Việt Soft có giao diện khá quen thuộc với người dùng và dễ dàng cài đặt. Phần mềm với chức năng cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Nó sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong quá trình quản lý doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang có một quán cafe với quy mô nhỏ thì đây là một app bán hàng hữu ích dành cho bạn. 

Phần mềm bán hàng bằng điện thoại là công cụ hữu ích cho các chủ doanh nghiệp. Trên đây là top 10 phần mềm bán hàng bằng điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp. 

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM