Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Master

5/5 - (2 bình chọn)

GYM MASTER – PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ĐI ĐẦU SUỐT 11 NĂM QUA

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master được phát triển bởi Công ty cổ phần HOSCO. Do đời sống ngày càng hiện đại. Nhu cầu quản lý phòng tập GYM, SPA, AEROBIC, FITNESS, BỂ BƠI, MASSAGE VÀ GOLF của mọi người ngày nay càng ngày càng tăng cao.

Gym Master là sản phẩm có độ phủ thị trường tốt nhất. Nếu các bạn làm trong giới fitness giới gym thì chắc chắn sẽ biết đến Gym Master.

Trên 600 phòng tập Gym tại Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đây là con số cực kỳ ấn tượng. Từ hệ thống Gym phủi đến các hệ thống Gym 3 sao 4 sao. Bao gồm các phòng tập như Golden Wellness Fitness & Spa, Peak Fitness, Mường Thanh Gym (Tập đoàn Mường Thanh), Gym Tuấn Vũ, Mofit, Fitness Garden, Lestar, Blue Gym, PVI Fitness (Tập đoàn PVI), Daily Yoga, VShape, SFitness v.v…

Ngoài ra Gym Master tự hào ba giải Sao Khuê liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015, 2018. Và là đơn vị phủ được 30% thị phần Gym phủi và 80% thị trường Gym 3 sao trở lên.

Điểm nhấn của Gym Master gồm:

1.Thị phần lớn nhất trong phân khúc phần mềm Gym tại Việt Nam

2.Tích hợp máy chấm công vân tay, thẻ từ

3.Hệ thống điều khiển cửa ra vào

4.Quản lý hội viên: Check in Check out, Đăng ký Hội viên, Huấn luyện viên, Gia hạn gói tập, Nâng cấp gói tập, Chuyển nhượng gói tập và Bảo lưu gói tập

6.Hệ thống của Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master dễ sử dụng và triển khai nhanh.

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Master Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Master

Gym Master có gần 100 phân hệ quản lý, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm của chúng tôi được thiết kế sâu rộng cho PHẦN MỀM GYM.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM