Chương trình quà tặng trẻ thơ

Rate this post

 Chương trình quà tặng trẻ thơ

Lãnh đạo Công ty tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em nghèo tại tỉnh Điện biên

Làm từ thiện là nghĩa cử cao đẹp nhằm chia sẻ những khó khăn với những người có hoàn cảnh khó khăn luôn mang ý nghĩa thực nhân văn cao đẹp. Nhân dịp xuân mới, được chấp thuận của Ban Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 14/01/2015, BCH Đoàn  đã phối hợp với các tổ chức cơ sở Đoàn: Đoàn cơ sở Đài PTTH tỉnh Điện biên, tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh.

Điểm đến đầu tiên của Đoàn là thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi Lớp học tình thương của thầy Du. Đón tiếp Đoàn, thầy Du rất ần cần khi giới thiệu những thông tin tổng quát về lớp học cũng như hoàn cảnh riêng của mỗi em học sinh. Học trò của Thầy làm đủ nghề kiếm sống, từ cắt cỏ thuê, hái nhãn thuê đến bẻ măng trong rừng… . Thầy tâm sự về hoàn cảnh của những đứa học trò: “Đôi khi buổi học vắng một vài em, hỏi ra mới hay mấy em nam đi làm phụ hồ, đổ bê-tông 12 giờ đêm mới về tới. Có em thì đi cắt cỏ thuê về không kịp. Có em nữ lấy chồng rồi vẫn đến lớp, tới chừng gần ngày sinh mới ở nhà”. Sau giây phút gặp mặt, giới thiệu làm quen, Đoàn đã trao 16 phần quà cho các em học sinh của lớp học.

 

Điểm đến tiếp theo của tập thể đoàn viên thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn là huyên Mướng Nhé. Dù đã trưa nhưng mọi người vẫn duy trì được sự hứng khởi vì mình đang mang niềm vui đến với các trẻ em nghèo của huyện, một trong những địa phương có điều kiện kinh tế khó khăn nhất của tỉnh. Tại đây, các tổ chức cơ sở Đoàn đã trao 30 phần quà cho các em học sinh nghèo của huyện.

Mặc dù giá trị của món quà của đoàn viên thanh niên các tổ chức cơ sở Đoàn không lớn nhưng có ý ‎nghĩa và rất đáng trân trọng vì đã giúp cho các em học sinh nghèo có thêm niềm vui khi Tết đến. Mọi người trong Đoàn ai cũng vui vì ý thức được rằng điều quan trọng đọng lại chính là giá trị của sự quan tâm, đùm bọc lẫn nhau trong khó khăn như thông điệp của một lời bài hát “sống trong đời sống, cần có một tấm lòng …”.

Mổi khi Tết đến – Xuân về, ai cũng có niềm vui, hạnh phúc bên mái ấm gia đình riêng, nhưng nếu biết quan tâm, ủng hộ những hoàn cảnh gặp khó khăn, những mảnh đời bất hạnh thì có lẽ khi đó chúng ta mới cảm nhận được thế nào là một mùa xuân trọn vẹn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM