Danh mục

Giấc mơ Công nghiệp hóa Nông nghiệp Việt hoàn toàn có thể được xây bởi chính Doanh nghiệp Việt” CEO Nông nghiệp thông minh Nextfarm chia sẻ trong buổi sự kiện Hiệp hội Công nghiệp Đức – GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức

Rate this post

Vừa qua, tại Tổng Lãnh sự quán Đức, đã diễn ra buổi sự kiện Hiệp hội Công nghiệp Đức – GBA. Hosco chúng tôi rất bất ngờ. Khi Giám đốc Tập đoàn Công nghệ Đa Quốc gia Bosch chi nhánh tại Việt Nam mời Hosco làm diễn giả buổi Panel Discussion. Trước một loạt các Giám đốc cấp cao của các Tập đoàn Đức. Tại business meeting của Hiệp hội Công nghiệp Đức GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức.

Nông nghiệp thông minh Nextfarm

CEO Hosco – ông Trần Quang Cường trong buổi Panel Discussion

Hiệp hội Công nghiệp Đức GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức

CEO Hosco ông Trần Quang Cường và Giám đốc Tập đoàn Bosch chi nhánh Việt Nam ông Kurnosov Nikolay

Hiệp hội Công nghiệp Đức GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức

Hiệp hội Công nghiệp Đức GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức

Nông nghiệp thông minh Nextfarm

Trước một loạt các Giám đốc Cấp cao Tập đoàn Đa Quốc gia quá nổi tiếng trên toàn thế giới của Đức như Mercedes, Bosch… Rất khó cho chúng tôi khi nói về Công nghệ. Hosco chúng tôi chỉ chia sẻ dưới góc nhìn 1 Doanh nghiệp Việt muốn đóng góp cho nền Nông nghiệp nước nhà.

“Giấc mơ Công nghiệp hóa Nông nghiệp Việt trong thời gian 5 năm 10 năm tới hoàn toàn có thể được xây bởi các Doanh nghiệp Việt vì các Doanh nghiệp Việt chúng tôi rất naive và kiên trì.” -CEO Hosco chia sẻ trong buổi sự kiện Hiệp hội Công nghiệp Đức – GBA tại Tổng Lãnh sự quán Đức

hiệp hội công nghiệp đức

CEO Hosco ông Trần Quang Cường trong buổi Panel Discussion

Hosco được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc. Điểm mạnh của NextApp là nghiệp vụ chuyên sâu, hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh. Đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822