HOSCO chúc mừng Dược Phẩm Sơn Tùng khai trương 3 cơ sở mới

Rate this post

Ngày 4/7 vừa qua, Công ty Dược Phẩm Sơn Tùng chính thức khai trương thêm 3 cơ sở mới. Các điểm nằm tại phường Trung Sơn và Tây Sơn, thuộc thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Sơn Tùng Pharmacy là khách hàng thân thiết của HOSCO, đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng HOSCO được gần ba năm. Nhận được lời mời tham dự khai trương, chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi. Công ty đã cử trưởng các bộ phận xuống địa phương dự lễ khai trương, đồng thời trao đổi, hướng dẫn nhân viên mới của hiệu thuốc cách sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc HOSCO.

Dược Phẩm Sơn Tùng

Sơn Tùng Pharmacy khai trương thêm 2 cửa hàng thuốc và 1 siêu thị Mẹ & Bé

Hoạt động trong ngành dược phẩm gần 20 năm, Sơn Tùng Pharmacy đã xây dựng, gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói, thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Ninh Bình. Bởi ai ai cũng biết đến, đánh giá sản phẩm và dịch vụ của Sơn Tùng vô cùng tốt. Dược phẩm là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy Sơn Tùng luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giấy chứng nhận đảm bảo niềm tin cho người tiêu dùng.

Lễ khai trương lần này có sự góp mặt của các cán bộ ban ngành, đối tác tại địa phương và các tỉnh lân cận. Không chỉ vậy, các chương trình trong buổi lễ còn được đông đảo người dân địa phương quan tâm và tham gia, tạo nên một không khí náo nhiệt và vui tươi.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm và bốc thăm trúng thưởng được đông đảo mọi người tham gia.

Dược Phẩm Sơn Tùng

Công ty HOSCO đến dự lễ khai trương và trao hoa chúc mừng Dược phẩm Sơn Tùng

Sơn Tùng Pharmacy là khách hàng thân thiết của HOSCO. Công ty đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng HOSCO được gần 3 năm. Với quy mô lớn, lượng sản phẩm và khách hàng cao. HOSCO chính là người bạn đồng hành, là chìa khóa giúp Sơn Tùng có được thành công như ngày hôm nay. Phần mềm đã giúp nhà thuốc giải quyết các bài toán kinh doanh hóc búa để tăng trải nghiệm người dùng cho khách hàng.

Dược Phẩm Sơn Tùng

Triển khai phần mềm cho các cơ sở mới

Trong chuyến đi lần này, công ty HOSCO đồng thời triển khai phần mềm cho các cơ sở mới. Chuyên viên phần mềm – đã hướng dẫn chi tiết các tính năng, cách thao tác và sử dụng phần mềm tới những nhân viên mới của Sơn Tùng Pharmacy. Sau khi hướng dẫn, nhân viên ở đây đều đánh giá HOSCO là phần mềm vô cùng tiện lợi, dễ thao tác, rất phù hợp với ngành dược phẩm.

Dược Phẩm Sơn Tùng

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của HOSCO, các nhân viên mới đã nhanh chóng làm quen với phần mềm, thao tác và sử dụng thành thạo các tính năng. Có thể nói rằng, HOSCO là chìa khóa thành công cho hoạt động kinh doanh, quản lý tại dược phẩm Sơn Tùng. Phần mềm đã đem lại những tiện ích như: 

  • Quản lý đơn vị tính thuốc dễ dàng
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh theo nhiều hình thức (Thẻ, tiền mặt, Chuyển khoản)
  • Quản lý tồn kho với hệ thống cảnh báo hạn sử dụng cho sản phẩm
  • Kiểm tra các lô hàng nhanh chóng
  • Cung cấp báo cáo động với đầy đủ các giao dịch

Phần mềm bán hàng HOSCO dành cho nhà thuốc

HOSCO là phần mềm chuyên dụng cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng, kênh phân phối vừa và lớn. Các khách hàng tiêu biểu của công ty bao gồm: Hệ thống nhà thuốc Dược Á Đông, Siêu thị thuốc Mega3, Siêu thị Thuốc Tân Thái Bình, Hệ thống nhà thuốc Việt Đức, Hệ thống siêu thị thuốc Hưng Bình Hường (ĐỀN GIẾNG), Hệ thống siêu thị thuốc Đức Long, Chuỗi nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt, Hệ thống chuỗi nhà thuốc VÌ DÂN, Dược Hạ Long, Nhà thuốc THÁI BÌNH, Hệ thống nhà thuốc Minh Thủy, Dược phẩm Tuệ Linh, Dược Việt Đức, Dược phẩm Bắc Ninh,…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM