GIAO LƯU “HOSCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CNTT” TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Rate this post

GIAO LƯU “HOSCO – ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CNTT” TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Sáng 26/4/2016, Công ty Cổ phần HOSCO đã tổ chức buổi giao lưu “HOSCO – Đồng Hành Cùng Sinh Viên CNTT” tại Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đến dự với chương trình có các thầy cô đại diện cho Viện Công Nghệ Thông Tin. Cùng gần 200 em sinh viên đang học tập tại Viện Công Nghệ Thông Tin của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

phát biểu tại đh bách khoa Các sinh viên Viện Công Nghệ Thông Tin chăm chú nghe chia sẻ của các anh chị khóa trước

Trong buổi giao lưu “HOSCO – Đồng Hành Cùng Sinh Viên CNTT”. Các bạn sinh viên được biết về văn hóa, môi trường làm việc năng động, khoa học tại HOSCO – một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm quản lý. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng biết được các hoạt động, tổ chức phòng ban trong công ty.

hosco

Anh Hà Đức Huy chia sẻ kinh nghiệm cho các em sinh viên

Đến với buổi giao lưu, anh Hà Đức Huy là một cựu sinh viên của trường. Hiện tại đang công tác tại Công ty Cổ phần HOSCO chia sẻ cho các bạn sinh viên. Về kĩ năng sống cũng như kỹ năng nghề nghiệp của mình sau khi ra trường. Và tại sao anh lại lựa chọn HOSCO. Đồng thời, Anh cũng giúp các bạn sinh viên biết sơ lược về Công ty. Và chính sách thu hút nhân tài của HOSCO.

Hiện nay, HOSCO đang không ngừng nỗ lực. Để tạo ra một môi trường làm việt tốt nhất cho nhân viên. Ngoài ra, các chế độ đãi ngộ cho các em thực tập. Cũng như các em mới ra trường làm việc tại công ty ngày càng được cải thiện. Việc bố trí các công việc phù hợp với nguyên vọng và khả năng của các em. Sẽ tạo điều kiện cho các em phát huy tối đa sở trường. Và tạo điều kiện nâng cao trình độ, kiến thức của các em.

“HOSCO – Đồng Hành Cùng Sinh Viên CNTT”

Đây là sự kiện mở đầu để khởi động cho sự kiện “Tìm Kiếm Tài Năng Công Nghệ Thông Tin” được HOSCO tổ chức thường niên. Thông qua sự kiện, em Nguyễn Đức Mạnh chia sẻ: “Tham dự chương trình, mình có cơ hội tìm hiểu sâu hơn. Về sở thích, tính cách và năng lực của bản thân. Từ đó dần mường tượng ra công việc tương lai. Sau ngày hôm nay, mình sẽ chú ý nâng cao các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế”.

đại diện Hosco và đh bách khoa

Không khí sôi nổi tại địa điểm tổ chức buổi giao lưu

Buổi giao lưu kết thúc, thông qua những chia sẻ về các bài học kinh nghiệm. Được rút ra, đúc kết từ thực tế của các anh chị đi trước. Các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin – ĐH Bách Khoa Hà Nội đã có cho mình những kiến thức, kỹ năng thực tế cần thiết. Mà không có sánh vở nào có thể hướng dẫn các bạn. Từ đó, có cái nhìn đúng hơn về định hướng nghề nghiệp của các em trong tương lai sắp tới.

HOSCO hi vọng rằng chương trình giao lưu đã tiếp thêm động lực. Để các em cố gắng phấn đấu, theo đuổi ước mơ Công Nghệ Thông Tin và sẵn sàng chinh phục mọi đỉnh cao của công nghệ.

Chúc các em thành công…!

Xem thêm Phần mềm bán hàng PosX (Hosco Ver.2022)

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM