PosX – Hosco V2022 tại triển lãm giải pháp công nghệ của Sở KH&Cần Thơ

Rate this post

Sáng 24/6/2022, Giám đốc công nghệ phần mềm bán hàng PosX – Hosco ver.2022 Trần Sỹ Hưng đã có bài tham luận tại hội thảo “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” do sở Khoa học & Công nghệ Cần Thơ tổ chức. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở. Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. 

gian-hang-ao-posx

Các gian hàng ảo tại Hội thảo của Sở KH & CN Cần Thơ. 

Phần mềm bán hàng PosX – Hosco V2022 mang tới bài tham luận “Kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp” 

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp trở thành “cầu nối.” Để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0. trong lĩnh vực Nông nghiệp. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở. Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội giúp những người quan tâm đến chuyển đổi số được tìm hiểu. Tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy hoạt động mua bán, đầu tư trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc công nghệ PosX (thuộc công ty cổ phần NextVision), Ông Trần Sỹ Hưng đã đem đến bài tham luận về những kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp.

Mở đầu bài tham luận, Ông Trần Sỹ Hưng cho biết để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình quản lý và tiêu thụ sản phẩm, phần mềm bán hàng. PosX là sự lựa chọn kịp thời và cần thiết nhằm tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận, đồng thời tiết kiệm chi phí, giảm phụ thuộc nguồn nhân lực.

cto-tran-sy-hung-tham-luan

CTO Trần Sỹ Hưng phát biểu bài tham luận tại Hội thảo. 

PosX – Giải quyết bài toán đầu ra cho nông nghiệp

PosX là phần mềm bán hàng có đầy đủ các chức năng: Quản lý kho bằng mã vạch, mã QR code, quản lý từ xa, lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.. Quản lý kho, xuất – nhập – tồn, quản lý thu – chi, doanh số…. Tích hợp và đồng bộ dữ liệu các nền tảng: Website, Mạng xã hội (Facebook. Zalo, Tiktok), sàn Thương mại điện tử… cho đến các cửa hàng Offline.

Hiện nay, so với các phương thức tiêu thụ truyền thống. Kênh bán hàng trực tuyến như Mạng xã hội hay các sàn. Thương mại điện tử đã mở thêm không ít các cơ hội mới. Nó giúp các hộ nông dân có thể giới thiệu. Sản phẩm tới người tiêu dùng trên khắp các miền đất nước. Hỗ trợ tiêu thụ hàng nông sản thuận lợi hơn, tránh bị thương lái ép giá.

Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng đa kênh chuyên sâu PosX hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Hệ thống tự động tìm kiếm, chăm sóc lại các khách hàng đã và đang thu mua sản phẩm. Từ đó, đưa ra các chương trình khuyến mãi tốt nhất để chủ gian hàng nâng cao doanh số.

Tính năng hữu ích phải kể đến chính là hệ thống báo cáo thông minh. Doanh thu của từng mặt hàng, nhân viên cũng như lịch sử giao dịch sẽ được thống kê tức thì. Và nhà quản lý cho dù không có mặt tại cửa hàng cũng có thể nắm được. tình hình kinh doanh khi thiết bị bán hàng đã được kết nối với thiết bị quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhau.

CTOPosx-Tran-Sy-Hung

CTO Trần Sỹ Hưng giới thiệu về sản phẩm phần mềm bán hàng PosX của công ty cổ phần NextVision.

Trong sự kiện, giám đốc. Trần Sỹ Hưng khẳng định: Công ty sẵn sàng chuyển giao phần mềm bán hàng Posx. Đồng thời tư vấn triển khai phù hợp với từng mô hình nông trại quy mô nhỏ trong nước. Ông cũng bày tỏ mong muốn hỗ trợ cho các. Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh mạnh dạn chuyển đổi số. góp phần tiêu thụ sản phẩm mạnh mẽ hơn.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM