Danh mục

NextFarm Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

Rate this post

Dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông. Và sự tham gia phối hợp tổ chức của Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn IEC. Hội thảo và Triển lãm Smart IoT 2018 sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23 – 24 tháng 10 năm 2018.

hội thảo và triển lãm Smart IoT

Đây là một trong những sự kiện được đánh giá là quan trọng nhất trong lĩnh vực Smart IoT tại Việt Nam. Với sự tham gia có mặt của rất nhiều diễn giả tham gia sự kiện. Là các Đồng chí hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng của đất nước. Cùng với sự góp mặt của Lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

NextFarm Vinh Dự Được Mời Làm Diễn Giả Hội Thảo Và Triển Lãm Smart IoT Việt Nam 2018

NextFarm vinh dự và tự hào khi được đóng góp một phần công sức vào sự kiện lớn của Đất Nước. Ngoài các hoạt động triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm tới người dân cả nước. Sự kiện còn có các hoạt động hội thảo sẽ là nơi chia sẻ, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực tiễn các xu hướng IoT mới nhất. Thông qua phần trình bày diễn thuyết và thảo luận chuyên sâu. Sự kiện cũng đề cập tới các phương thức .Giúp Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tối đa lợi thế, tiềm năng. Từ các giải pháp/công nghệ IoT.

CEO NextFarm vinh dự làm diễn giả tại Smart IoT

Sự kiện đã thu hút đông đảo các nhãn hàng lớn của Việt Nam. Cũng như thế giới với quy mô khoảng 50 gian hàng, 1 phiên Báo cáo chính và 3 phiên hội thảo chuyên đề chuyên sâu. Sự kiện sẽ thu hút trên 800 khách mời. Đến từ các cơ quan của Đảng, Chính phủ, lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, các địa phương, lãnh đạo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các chuyên gia về công nghệ thông tin và điện tử, viễn thông tham dự các phiên hội thảo. Và trên 1000 đại biểu tham quan triển lãm.

Với định hướng của NextFarm luôn hướng đến công nghệ tương lai. Để giải quyết bài toán cho Nông nghiệp, tự động hoá Nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn thông qua sự kiện này mang đến cho người dân những giải pháp về nông nghiệp thông minh. Góp phần giải quyết các bài toán về tối ưu trong quá trình sản xuất. Cũng như tăng năng suất trong lao động nông nghiệp. 

Lời cảm ơn

Một lần nữa NextFarm xin gửi lời cảm ơn đến tập đoàn Viettel. Là đơn vị trong suốt hơn một năm qua đã đồng hành cùng NextFarm. Đặt nền móng phát triển, cũng như triển khai các dự án nông nghiệp thông minh lớn nhỏ trong cả nước. Và cũng nhờ đó mà NextFarm đã có cơ hội tham gia một sự kiện IoT lớn nhất cả nước.

Smart IoT

(Trong bài viết có sử dụng nguồn và tư liệu tại website chính của Smart IoT)

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822