Danh mục

Nextfarm phát biểu tại diễn đàn quốc tế Smart IoT Vietnam 2018 “Ước mơ của chúng tôi là nền tự động hóa Nông nghiệp Việt Nam sánh ngang với Nhật Bản và Israel”

Rate this post

Vậy là đã kết thúc diễn đàn Quốc tế Smart IoT Vietnam 2018 vào ngày 24/10/2018 vừa qua. Dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông. Và sự tham gia phối hợp tổ chức của Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn IEC. Nextfarm rất vinh dự khi được làm khách mời diễn giả tại sự kiện. Trong panel discussion cùng với một loạt các Giám đốc Cấp cao. Của một loạt các Tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Bosch, HP, ABB, Ericson.

CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường là diễn giả tại diễn đàn quốc tế Smart IoT Vietnam 2018

Panel Discussion về IoT Revolution, CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường

Panel Discussion về IoT Revolution, CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường đang phát biểu

Panel Discussion về IoT Revolution, CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường phát biểu

phát biểu tại Smart IoT Vietnam

Chúng tôi chia sẻ “Ước mơ của chúng tôi là nền tự động hóa Nông nghiệp Việt Nam sánh ngang với Nhật Bản và Israel”. Chúng tôi đang rất nỗ lực để đem được sản phẩm Nông nghiệp thông minh có giá trị thật. Đóng góp một phần công sức cho nền Nông nghiệp nước nhà. Bài phát biểu của CEO Nextfarm ông Trần Quang Cường được sự đánh giá cao. Của Diễn đàn Quốc Tế Smart IoT Vietnam. Đó là vinh dự cũng là áp lực rất lớn với chúng tôi.

Smart IoT Vietnam

Ông Trần Quang Cường, CEO Nextfarm đứng thứ 6 kể từ trái sang

Hiện nay, Nextfarm chúng tôi cũng vinh dự. Được các Tổ chức lớn uy tín trên thế giới mời tham gia phát biểu. Tại các Diễn đàn Quốc tế như các sự kiện do GBA Tổ chức tại Tổng Lãnh sự Đức tại Việt Nam. Diễn đàn quốc tế Smart IoT Vietnam, hợp tác với Tổ chức xúc tiến thương mại Jetro Nhật Bản tại dự án CLMTV, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822