Danh mục

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh sang thăm làm việc với Nextfarm về việc đưa công nghệ IoT (Nextfarm NMC+Nextfarm Fertikit 4G) và nền tảng số hóa quy trình sản xuất trong Nông nghiệp Nextfarm NMP sang Bangladesh

Rate this post

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh sang thăm làm việc với Nextfarm về việc đưa công nghệ IoT (Nextfarm NMC+Nextfarm Fertikit 4G) và nền tảng số hóa quy trình sản xuất Nextfarm NMP sang Bangladesh

Được sự giới thiệu Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và  AIT. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh – ông Mohammad Abdur Razzaque. Có chuyến làm việc tại Nextfarm và thăm trang trại đang sử dụng sản phẩm Nextfarm. Qua buổi thăm và làm việc với Nextfarm. Ông Mohammad Abdur Razzaque đặt câu hỏi “Tại sao Nông nghiệp Việt Nam trước đây cũng tương đồng Bangladesh. Mà giờ đây là xuất khẩu được rất nhiều nước trên thế giới?”.

“Việt Nam đang dần dần thay đổi nhận thức về Nông nghiệp. Bởi những con người đam mê Nông nghiệp, Nextfarm cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong cộng đồng đó. Những người mong muốn biến những vùng đất cằn cỗi. Không ai mong muốn sở hữu thành những vũng đất trù phú. Nơi có thể kiếm được tiền và tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Bằng việc phát triển bền vững là lĩnh vực Nông nghiệp” Nextfarm chia sẻ.

Bộ Nông nghiệp Bangladesh làm việc với NextFarm

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Bangladesh và Nextfarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm. Nơi đang sử dụng sản phẩm Nextfarm NMC Pro cho sản xuất của mình

Bộ Nông nghiệp Bangladesh đến thăm RicFarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

Bộ Nông nghiệp Bangladesh khách hàng của NextFarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

Bộ Nông nghiệp Bangladesh đến thăm RicFarm

Đoàn đến thăm Ricfam – Khách hàng của Nextfarm

Cập nhật thêm thông tin mới nhất tại website chính thức của Hosco nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822