Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro trải nghiệm cùng công nghệ mới ?

Rate this post

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro trải nghiệm cùng công nghệ mới ?

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro trải nghiệm cùng công nghệ mới Công nghệ phát triển. Đã thúc đẩy quá trình ứng các công nghệ và các công ty, doanh nghiệp. Nhằm quản lý hiểu quả hơn công việc tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty cổ phần HOSCO là 1 trong những công ty đi đầu. Trong việc nghiêm cứu và phát triển các ứng dụng và phần mềm công nghệ. Nhằm giúp người sử dụng tiến gần với công nghệ hiện đại hơn. Hiện nay quản lý nhân sự là vấn đề của bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào. Để đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Thì lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro có những tính năng đặc biệt gì?

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro trải nghiệm cùng công nghệ mới ?

Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro không chỉ dừng lại ở quản lý chấm công, chấm lương, tuyển dụng và đào tạo. Lotus Pro là còn giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện nhất. Đưa ra những thống kê nhanh nhất, chính xác nhất. Giúp doanh nghiệp nắm bắt được rõ ràng tình hình nhân sự biến đổi. Cung cấp cho người dùng khả năng tự xây dựng công thức lương, báo cáo tự động. Đáp ứng mức độ khác nhau qua từng thời điểm của doanh nghiệp.

Chức năng đánh giá năng lực nhân sự dựa vào chỉ số đầu vào. Và được người quản trị thiết lập một cách linh hoạt, khách quan. Quản trị nhân lực đánh giá chính xác, khả quan hơn. Về tình hình, khả năng biến đổi của nhân viên theo từng khoảng thời gian. Với khả năng phân quyền mạnh mẽ, phần mềm đạt tính bảo mật tuyệt đối. Với công nghệ xử lý đa nền tảng, cho phép chạy trên nền thiết bị di động smartphone, web và các ứng dụng khác.

Thành công của Lotus Pro

Trong nước, Lotus Pro đã có trên 200 doanh nghiệp thường xuyên sử dụng. Trong đó bao gồm những doanh nghiệp với quy mô lớn cần quản lý hàng nghìn nhân viên.

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị nhân sự Lotus Pro 2019 đã được lựa chọn và triển khai thành công. Tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty thương mại và dịch vụ các doanh nghiệp chuyên về sản xuất. Như: may mặc, thép, điện tử, logistics. Có khả năng tích hợp với các hệ thống ERP cao cấp. Như: SAP, Lotus ERP, Oracle Suite, Lotus Note, Oracle eBS.

Hosco tự hào khi đạt danh hiệu SAO KHUÊ 3 năm liên tiếp 2013, 2014 và 2015 với phần mềm nhân sự Lotus Pro. Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Công ty Hosco hy vọng mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm thiết thực nhất, tốt nhất, hữu ích nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận những trải nghiệm mới mà dịch vụ mang lại.

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM Next CRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng Next CRM là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM