Danh mục

Nextfarm tại triển lãm Công nghệ do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức – Techfest Hai Phong

Rate this post

Triển lãm Công nghệ Techfest do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức – Ấn tượng gian hàng Giải pháp Nông nghiêp thông minh Nextfarm.

Nextfarm nhận được sự giới thiệu từ Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV+Lotte). Đến triển lãm Công nghệ do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức. Hãy cùng Phần mềm bán hàng Hosco tìm hiểu nhé!

Trong 2 ngày, 28 và 29/9 diễn ra “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” (Techfest Hải Phòng 2018). Và “Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vùng đồng bằng sông Hồng năm 2018”. Sự kiện thu hút sự tham gia của 150 cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp. Có sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Với Hệ thống giải pháp Nông nghiệp thông minh tổng thể. Từ Kiểm soát tưới dinh dưỡng châm phân tự động set thông số qua màn hình cảm ứng hoặc Smartphone đến kiểm soát khí tượng. Đã được vinh dự là một trong những dự án nổi bật của TechFest 2018 – Hải Phòng năm nay.

triển lãm Công nghệ TechFest

Nextfarm gây ấn tượng tại triển lãm Công nghệ Techfest

triển lãm Công nghệ

triển lãm công nghệ techfest

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm đi tiên phong. Trong lĩnh vực Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Với sự kết hợp làm chủ công nghệ của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển. Cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp. Đi cùng nền tảng lõi là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning&AI).

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822