Big Update – Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master V2019 – Cách mạng thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam

Rate this post

Big Update – Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master V2019 – Cách mạng thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam.

BIG UPDATE – Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master Version 2019 – Cách mạng thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam.

Đầu năm 2019, Chúng tôi ra mắt phiên bản nâng cấp Phần mềm Quản lý phòng tập Gym Master Version 2019. Tương tự như bản V2015, phiên bản V2019 thực sự CÁCH MẠNG THỊ TRƯỜNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TẬP GYM tại Việt Nam.
Trải qua 8 năm thâm nhập thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam. Từ những ngày Fitness mới hình thành có khái niệm tại Việt Nam. Gym Master chúng tôi là đơn vị tiên phong vào thời gian đó. Tính đến thời điểm hiện tại ít nhất 80 % fitness cao cấp. Từ Miền Bắc vào Miền Trung đến Miền Nam đều do Gym Master triển khai. Chúng tôi vẫn hàng ngày phát triển thêm tính năng.

Đến năm sau, phiên bản Gym Master V2018 kỷ niệm tròn 8 năm thâm nhập thị trường Việt Nam sẽ được update cho các khách hàng cũ của Gym Master. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi.

Big Update – Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master V2019 – Cách mạng thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam.

Điểm mạnh của Gym Master Version 2018:

Chúng tôi hướng đến sự khác biệt trong quy trình nghiệp vụ quản lý sâu cho các Fitness. Những tính năng trong Version 2018 chính là xu hướng quản lý Fitness tương lai. Mà chúng tôi đánh giá trong 2 đến 3 năm nữa. Hệ thống quản lý Fitness sẽ theo quy trình chuẩn đó. Nó không chỉ đơn giản là quản lý thời gian tập của hội viên. Mà nó còn đi sâu vào các nghiệp vụ PT (Huấn luyện viên). Hệ thống kết nối trực tiếp đến App Mobile (iOS và Android). Các hệ thống quản lý tài chính trong Fitness. Tích hợp các module kế toán cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Với Fitness là một trong những mảng kinh doanh.

Hay hệ thống Lotus CRM chuyên dụng cho Fitness tích hợp trực tiếp với Gym Master để quản lý quy trình khách từ khép kín. Từ lead đến account, đến các lịch sử của lead và account.

Ngoài ra với các hệ thống tích hợp chất lượng tập của hội viên. Như theo dõi các chỉ số, kết nối với các máy đo chỉ số. Để theo dõi quá trình tập của hội viên, chất lượng dạy của PT (HLV) như kết nối trực tiếp Inbody, Tanita v.v…

Vị trí của Gym Master trong tâm trí khách hàng:

Khi đối tác và thị trường đánh giá về Gym Master, vị trí của Gym Master trong tâm trí khách hàng đã được khẳng định. Kể cả xét về các đối tác chuyên setup phòng sau khi trải nghiệm dùng Gym Master. Thì Ruby Fitness(MBH), Azper Fitness(MBH), Mofit, KTeed (MBH), Focus (MBH), NK Sport (Impulse), Hariver (MBH) Tiger Sport, Tuấn Vũ Fitness(Impulse), Vital Fitness (Impulse), Sportland (Impulse)…, và rất rất nhiều các đối tác phân phối độc quyền các dòng máy tập khác. Luôn là đối tác giới thiệu Gym Master nhiều nhất cho các khách hàng setup của mình.

Để phủ được 80% thị phần Fitness cao cấp như hiện tại. Thì các đối tác và khách hàng đón nhận sản phẩm Gym Master rất tốt. Thực sự là áp lực không hề nhỏ với chúng tôi. Khi mọi dự án triển khai đều phải đúng tiến độ, đều phải hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, phải nâng cấp sản phẩm thường xuyên. Nhưng chính niềm tin này chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng đối tác. Nâng cấp thêm sản phẩm và dịch vụ để giữ chữ Tín hơn nữa với khách hàng. Và phiên bản Big Update Gym Master V2018 hiện tại chính là để đáp ứng sự tin tưởng của các đối tác. Và sự t tưởng của khách hàng vào sản phẩm Gym Master chúng tôi.

Với Gym Master:

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý phòng tập Gym Master trên toàn quốc. Để nâng cấp phiên bản mới. Nếu trong trường hợp khách hàng chưa được nhân viên của chúng tôi liên lạc qua điện thoại, email hay SMS marketing. Về việc nâng cấp phiên bản mới, rất mong Quý khách thông cảm và liên lạc đến hotline phụ trách nâng cấp: 090 224 3822. Để nhận được bản cập nhật và hướng dẫn các nghiệp vụ mới trên hệ thống phần mềm.

Với phiên bản BIG UPDATE lần này. Phiên bản phần mềm quản lý phòng tập Gym Master V2019 chính là món quà chúng tôi muốn gửi đến. Dành cho khách hàng khi đồng hành, tin tưởng của chúng tôi trong thời gian 8 năm qua.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM