Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Like Fitness

Rate this post

Triển khai phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Like Fitness

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam. Và khách hàng tiếp theo của Gym Master chúng tôi là Fitness cực chất tại Hải Phòng – Like Fitness.

Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Like Fitness

Với các trang thiết bị hiện đại, đa dạng được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Mỹ, Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, năng động có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng. Like Fitness Center đã thật sự chiếm trọn niềm tin của đa số các khách hàng cũng như hội viên đến đây tập luyện.

Like Fitness chọn Gym Master đơn giản vì đi từ Hà Nội tới Hải Phòng thì thấy các phòng tập đều có điểm chung là dùng Gym Master. Hơn 90%  Fitness từ Bắc tới Nam là niềm hạnh phúc với Gym Master. Nhưng cũng là áp lực không hề nhỏ với chúng tôi. Luôn khác biệt, luôn đi trước, sản phẩm ổn định và trau chuốt, uy tín là điểm mạnh của Gym Master chúng tôi.

Triển khai phần mềm quản lý Gym Master cho Like Fitness

Phần mềm Gym Master kết nối online. Đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam chiếm 90 % thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập. Hãy liên hệ với chúng tôi –  để được tư vấn những sản phẩm chất lượng về phần mềm Gym Master.

Liên hệ với chúng tôi qua website http://www.gymmaster.vn

Xem thêm: Quản lý phòng gym hiệu quả bằng Phần mềm Quản lý phòng gym

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM