Nâng cấp phần mềm HosCo cho chuỗi nhà thuốc Thanh Bình (Big Update 2022)

Rate this post

Thanh Hóa là một trong những tỉnh có đông dân cư, với tốc độ phát triển nhanh. Bên cạnh việc phát triển kinh tế, người dân cũng ngày càng quan tâm đến chất lượng sức khỏe của mình hơn. Nhà thuốc Thanh Bình là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến khi muốn mua các sản phẩm thuốc điều trị, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế,… Đầu tháng 08/2022 vừa qua, hệ thống nhà thuốc Thanh Bình đã triển khai việc nâng cấp phần mềm. Việc nâng cấp đã cải tiến hiệu năng phần mềm, cập nhật các tính năng mới,… để phục vụ cho hoạt động quản lý bán hàng.  

   nhà thuốc Thanh Bình (1)

Giới thiệu về nhà thuốc Thanh Bình

Giới thiệu chung

Nhà thuốc Thanh Bình với kinh nghiệm hoạt động dược phẩm hơn 36 năm đã tạo dựng được chỗ đứng vô cùng vững chắc.

“Với hơn 36 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt, có chất lượng cao, có hiệu quả thực sự với người dùng” – Chị Đào Thị Hồng Thắm, Quản lý nhà thuốc Thanh Bình, Thanh Hóa chia sẻ. 

Với 2 cơ sở chính tại Thị Xã Bỉm Sơn, nhà thuốc đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Một số chi nhánh tại các tỉnh lân cận sắp được triển khai và mở rộng, giúp nâng cao khả năng phục vụ, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. 

nhà thuốc Thanh Bình (1)

Sức khỏe của người bệnh là gốc

Với phương châm hoạt động “Sức khỏe của người bệnh là gốc”. Nhà thuốc Thanh Bình luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Chú trọng lựa chọn những sản phẩm có hiệu quả cao. An toàn nhưng vẫn phù hợp với tài chính riêng của từng người bệnh.

Nhà thuốc Thanh Bình luôn lấy niềm tin từ phía khách hàng để làm động lực phát triển. Nhà thuốc đã không ngừng cố gắng để làm phong phú thêm các danh mục sản phẩm. Đồng thời, luôn tìm tòi và hợp tác cùng các đơn vị uy tín, các đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, các đơn vị sản xuất chất lượng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Nhờ đó, Thanh Bình được công nhận là 1 trong 3 nhà thuốc đạt chuẩn GMP của tỉnh Thanh Hóa.

Luôn đổi mới để phát triển bền vững

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà thuốc Thanh Bình rất chú trọng việc gia tăng trải nghiệm cho người bệnh khi ghé mua các sản phẩm thuốc, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ và tư vấn bệnh lý tại đây. 

Các sản phẩm được sắp xếp theo không gian mở, bày trí vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, với các sản phẩm là thuốc thì nhà thuốc đều bố trí và quản lý ở một khu riêng do đặc thù trong quản lý và tư vấn thuốc.

Ngoài ra, Nhà thuốc Thanh Bình là một trong số ít các nhà thuốc tại Thanh Hóa vừa bán hàng trực tiếp, vừa phát triển hệ thống fanpage, website. Giúp người bệnh dễ dàng nhận được tư vấn từ dược sĩ cũng như đặt mua các sản phẩm.

 

nhà thuốc Thanh Bình

Triển khai nâng cấp phần mềm cho nhà thuốc Thanh Bình

Đầu tháng 08/2022 vừa qua, công ty Cổ phần HOSCO Việt Nam đã cử chuyên viên phần mềm – anh Trần Quang Vinh – xuống gặp gỡ trực tiếp chủ nhà thuốc, trao đổi và thực hiện việc nâng cấp phần mềm lên Big Update 2022.

Việc cập nhật phần mềm diễn ra rất thuận lợi. Chủ hiệu thuốc và các nhân viên đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Các thay đổi của Big Update 2022 đã cải tiến nhiều tính năng. Phục vụ rất tốt cho hoạt động quản lý bán hàng tại các điểm trong hệ thống chuỗi.

Big Update 2022 – Phần mềm quản lý bán hàng

Khách hàng lưu ý, đầu năm 2022, HOSCO Việt Nam nâng cấp bản cập nhật phiên bản V2022. Đây thực sự là cuộc cách mạng thị trường phần mềm bán hàng cho phân khúc khách hàng vừa và lớn. HOSCO Việt Nam được biết đến là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm phần mềm bán hàng, là một trong những đơn vị lâu đời nhất tại Việt Nam.

Phiên bản V2022 khẳng định là phiên bản nâng cấp toàn diện kể cả chức năng, công nghệ lẫn giao diện sử dụng dành cho khách hàng cần quản lý nghiệp vụ chuyên sâu. V2022 là phiên bản và chúng tôi vẫn giữ vững triết lý cho đối tượng khách hàng vừa và lớn.
Zalo
Chúng tôi tự tin khẳng định đây là bước tiến đột phá lớn trong thị trường phần mềm quản lý tại Việt Nam cho đơn vị chuyên bán buôn bán sỉ, phần mềm bán hàng HosCo luôn hướng đến sự khác biệt trong sản phẩm khi chúng tôi hướng đến các chuỗi cửa hàng và các đơn vị bán buôn bán sỉ với nghiệp vụ giành riêng cho đối tượng này, được biết đến là một trong đơn vị đi từ những ngày đầu tại thị trường phần mềm bán hàng tại Việt Nam, đến nay chúng tôi đã có hơn 10.000 khách hàng đang sử dụng sản phẩm, hầu hết đều đi tìm một sự khác biệt trong quy trình quản lý mới, quy trình quản lý cho tương lai.

Cam kết của HOSCO với phiên bản nâng cấp phần mềm bán hàng

  • Tốc độ xử lý phần mềm nhanh kể cả với trên dưới 250.000 sản phẩm với khả năng chịu tải đến 100 điểm bán hàng kết nối cùng một lúc.
  • Giao diện thân thiện và bắt mắt hơn, khách hàng có thể tùy chỉnh,tùy biến về màu sắc, kích cỡ, hay tạo giao diện cho từng đối tượng người dùng.
  • Là phần mềm duy nhất trên thị trường cho phép người dùng không hiểu nhiều về nghiệp vụ cũng như máy tính vẫn có khả năng thao tác được.
  • Hệ thống báo cáo linh động, có thể tự tùy chỉnh theo mẫu của Doanh nghiệp và xuất sang định dạng excel, word, pdf và có khả năng truy xuất ngược, giúp xem tra cứu lại dữ liệu.
  • Hệ thống có 10 chương trình chiết khấu khuyến mãi, và chúng tôi tự tin là đơn vị cho chương trình chiết khấu khuyến mãi đa dạng nhất.
  • Hệ thống nghiệp vụ sâu thích ứng đặc biệt với quản trị bán hàng, các chức năng đều giúp cho khách hàng tự tùy chỉnh được để phù hợp với nghiệp vụ từng khách, giải pháp chúng tôi chuyên triển khai cho các đơn vị cần quản lý sâu vào nghiệp vụ.
  • Master Pro cam kết hoàn trả 100% tiền nếu 1 trong 6 điều kiện trên không đáp ứng được. Ngoài ra với phiên bản nâng cấp mới của Phần mềm bán hàng Master Pro chúng tôi còn xây dựng được một hệ sinh thái xoay quanh phần mềm bán hàng Master Pro V2022: Tích hợp với hệ sinh thái của HOSCO: SMS Marketing (Brandname), Email Marketing, tích hợp giải pháp ERP và CRM, Mobile Application (Android & iOS), tích hợp cổng thông tin thanh toán tiền tự động HOSCO Pay. Đồng hành cùng bước phát triển của doanh nghiệp. Tích hợp với các công thanh toán: Master, Visa…

Các thành tích, giải thưởng nổi bật của Công ty Cổ phần HOSCO Việt Nam

Giải thưởng Sao Khuê năm 2018
Giải thưởng Sao Khuê năm 2018
Công ty Hosco Việt Nam được chính phủ trao tặng bằng khen.
Công ty Hosco Việt Nam được chính phủ trao tặng bằng khen.

Khách hàng tiêu biểu trong ngành dược phẩm 

Hệ thống nhà thuốc Dược Á Đông. Siêu thị thuốc Mega3. Siêu thị Thuốc Tân Thái Bình. Hệ thống nhà thuốc Việt Đức. Hệ thống siêu thị thuốc Hưng Bình Hường (ĐỀN GIẾNG). Hệ thống siêu thị thuốc Đức Long. Chuỗi nhà thuốc Siêu thị thuốc Việt. Hệ thống chuỗi nhà thuốc VÌ DÂN. Dược Hạ Long. Nhà thuốc THÁI BÌNH. Hệ thống nhà thuốc Minh Thủy. Dược phẩm Tuệ Linh. Dược Việt Đức. Dược phẩm Bắc Ninh..v..v.

Khách hàng tiêu biểu trong ngành dược phẩm
Khách hàng tiêu biểu trong ngành dược phẩm

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM