Danh mục

Triển khai phần mềm PosX cho Siêu thị thuốc Mega 3

Rate this post

nha-thuoc-Mega3

Triển khai thành công phần mềm quản lý thuốc PosX cho siêu thị thuốc MEGA 3. Con đường thành công của chuỗi siêu thị thuốc MEGA 3 khó khăn và thách thức.

Thông tin khách hàng

Khách hàng:   Công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng.

Địa chỉ:   31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Siêu thị thuốc MEGA 3 thuộc công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng. Là siêu thị thuốc đầu tiên của Hà Nội, MEGA3 có dịch vụ tư vấn hỗ trợ đi kèm. Cụ thể, Siêu thị thuốc MEGA3 có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành tư vấn khám và bán thuốc. Là đơn vị đầu tiên đưa hình thức tư vấn khám bệnh và bán thuốc tại quần. Trong khi vấn đề quản lý các cơ sở kinh doanh dược phẩm còn nhiều bất cập. Thiếu sự đánh giá về nhận thức về sử dụng thuốc của người dân có nhiều hạn chế. Mô hình này được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề nâng cao nhận thức của người bệnh. Giúp bệnh nhân sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

nha-thuoc-Mega3-2

Lần đầu tiên mô hình kinh doanh dược phẩm được nâng lên thành Trung tâm thương mại dược phẩm. Đó là Trung tâm thương mại dược phẩm MEGA 3 tại 31 Láng Hạ, Hà Nội. Đây là nhà thuốc có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Bắc, được xây dựng trên một khuôn viên rộng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Với quy mô như vậy, việc quản lý trở nên phức tạp hơn nhiều so với cửa hàng nhỏ lẻ. Để đáp ứng bài toán quản lý vận hành phía siêu thị thuốc MEGA 3 đã lựa chọn Công ty Cổ phần NextVision làm đối tác. Thực hiện triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng tại hệ thống siêu thị.

nha-thuoc-Mega3-3

Bằng việc ứng dụng phần mềm bán hàng vào quá trình quản lý, siêu thị thuốc MEGA 3 đã :

  • Từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bằng việc tinh giản và công nghệ hóa các quy trình thủ công.
  • Tối ưu các quy trình quản lý bán hàng. Quá trình bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu, hỗ trợ tốt hơn việc đưa ra các kế hoạch, chính sách. Đưa ra phương hướng kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • Loại bỏ các quy trình truyền thống, nâng cao độ chính xác trong công tác kiểm kê hàng hóa. Từng bước đạt được hiệu quả kinh doanh.
  • Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu. Tương thích hoàn toàn với hệ thống kế toán Việt Nam.
  • Phần mềm giúp doanh nghiệp phân loại khách hàng theo từng cấp độ. Trên cơ sở đó, đề ra các hoạt động chăm sóc khách hàng. Thực hiện các chương trình khuyến mãi, marketing cho từng đối tượng.
  • Cảnh báo hàng hết hạn sử dụng. Hỗ trợ cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng

nha-thuoc-Mega3-4

Với phần mềm bán hàng nhà thuốc PosX của Công ty Cổ phần NextVision, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng mà không cần phải trực tiếp có mặt, dễ dàng cập nhật báo cáo tại bất kì thời điểm nào, ở mọi nơi một cách chủ động và linh hoạt.

man-hinh-pos

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với Công ty Cổ phần NextVision trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

san-pham-posx

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822