Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

5/5 - (1 bình chọn)

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG HOSCO

Phần mềm quản lý bán hàng PosX phần mềm Hosco version 2021. PosX áp dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây). Có đầy đủ nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán bán hàng, Kho hàng, Nhân sự và Chăm sóc khách hàng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng),… Được Khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10.000 Khách hàng đang thường xuyên sử dụng. Hiện nay, phần mềm này được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong mảng phần mềm bán hàng tại phân khúc vừa và lớn. Khi chúng tôi chỉ tập trung vào nghiệp vụ đặc thù sâu cho các khách hàng. Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng PosX .

Nghiệp vụ sâu rộng, các hệ thống báo cáo động làm nên tên tuổi của HOSCO. PosX thừa hưởng toàn bộ từ phần mềm bán hàng HOSCO trên nền tảng Cloud. Tích hợp bán hàng đa sàn thương mại điện tử, tích hợp các đơn vị vận chuyển.

Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

Ngoài ra PosX còn tích hợp với NextCRM. Để giúp khách hàng quản lý quan hệ khách hàng tốt và sâu rộng hơn. Vì vậy có thể nói đây là phiên bản tốt nhất từ trước đến giờ của phần mềm bán hàng HOSCO.

Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM