Phần mềm bán hàng HOSCO

5/5 - (1 bình chọn)

PHẦN MỀM BÁN HÀNG HOSCO

Phần mềm bán hàng PosX phần mềm quản lý bán hàng HOSCO V2021. Từ năm 2021, phần mềm bán hàng HOSCO được đổi tên thành phần mềm bán hàng PosX. PosX áp dụng công nghệ xử lý đa nền tảng và Cloud Computing (Điện toán đám mây). Có đầy đủ nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán bán hàng. Kho hàng, Nhân sự và Chăm sóc khách hàng CRM (Quản lý quan hệ khách hàng),… Được Khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín tại thị trường Việt Nam.

PHẦN MỀM BÁN HÀNG HOSCO

Hướng đến đối tượng khách hàng vừa và lớn. Phần mềm quản lý bán hàng PosX luôn tập trung vào sự khác biệt của sản phẩm với các sản phẩm khác trên thị trường. Khi tập trung vào nghiệp vụ sâu cho từng ngành hàng và khách hàng. Từ việc hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ đến các hệ thống chuyên bán buôn bán sỉ. Đến các công ty cần tích hợp các giải pháp CRM như phần mềm CRM NextCRM và ERP như Oracle, SAP.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX –  Cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng

Phần mềm bán hàng PosX được phát triển từ sản phẩm của nước ngoài. Được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh và chế độ của Việt Nam. Với hơn 10.000 Khách hàng đang thường xuyên sử dụng. Hiện nay, phần mềm này được đánh giá là sản phẩm đi đầu trong mảng phần mềm bán hàng bán hàng tại phân khúc vừa và lớn. Khi chúng tôi chỉ tập trung vào nghiệp vụ đặc thù sâu cho các khách hàng.

PosX đang hướng tới một giải pháp chung cho tất cả các Doanh nghiệp. Vừa có thể quản lý được hàng hóa, tài chính, nhân viên. Vừa quản lý được nhà cung cấp và chế độ chăm sóc khách hàng. Sau hơn 11 năm phát triển mảng PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG HOSCO. Hiện nay chúng tôi đã tung ra sản phẩm chiến lược Version 2019. Được khách hàng đánh giá cao về tính năng. Cũng như thân thiện với người dùng với một cái tên mới là PosX.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng PosX: 

Phần mềm bán hàng HOSCO

 • Tốc độ xử lý vượt trội, xử lý lượng dữ liệu lớn:

  Nhờ việc áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dữ liệu lớn (BIG DATA). Nên tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20 lần so với công nghệ cũ. PosX có khả năng chịu tải được trên 10.000 giao dịch cùng một lúc. Lượng hàng hóa và khách hàng có thể lên tới trên 500.000.

 • Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng thân thiết:

  Chức năng lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng của cửa hàng. Phần mềm quản lý tích điểm, phân hạng thẻ cho khách hàng thân thiết. Hệ thống giúp việc phân loại khách hàng trở nên đơn giản. Hỗ trợ thiết lập đa dạng chương trình chiết khấu khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng/ thẻ tích điểm và điểm bán hàng. Đặc biệt một điểm nữa mà chỉ có ở Phần mềm bán hàng PosX đó là việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động. Bằng việc sử dụng công cụ Email marketing và SMS marketing online. Gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng. Các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng. Việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng. Cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.

 • Phần mềm cho phép tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.

 • Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ:

  Phần mềm bán hàng đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.

 • Hệ thống báo cáo động linh hoạt, trực quan và tập trung:

  Báo cáo động thông minh – phân hệ nâng cao này trước giờ chỉ có trên các hệ thống ERP. Dựa trên nhu cầu thực tế mỗi doanh nghiệp có đặc thù về thống kê báo cáo riêng. Với phiên bản hiện tại đã bổ sung trên hệ thống phần mềm bán hàng để cho phép các doanh nghiệp có thể linh động tùy chỉnh hoặc thêm các báo cáo theo đặc thù riêng. Mà không cần phải yêu cầu bên phần mềm viết riêng.

 • Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng trên các kênh online hay các trang thương mại điện tử:

  giúp cho việc theo dõi đơn hàng cũng như đối soát với các đối tác được thuận lợi.

 • Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng NextCRM.

KẾT LUẬN:

Phần mềm bán hàng HOSCO đã được thay đổi diện mạo mới là PosX với nền tảng Cloud. PosX luôn đi đầu xu hướng công nghệ và là phần mềm bán hàng giành riêng cho doanh nghiệp vừa và lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM