Triển khai phần mềm bán hàng HOSCO cho Lane JT

Rate this post

Triển khai phần mềm bán hàng PosX cho Lane JT

Khách hàng tiếp theo của phần mềm bán hàng PosX lần này là thương hiệu thời trang nổi tiếng Lane JT. Với 3 cửa hàng nằm tại các thành phố lớn. Lane Jt nổi bật giữa phân khúc thời trang cao cấp với những sản phẩm tinh tế và thời thượng. Với thiết kế đơn giản, nữ tính phù hợp với nhiều đối tượng nên Lane JT luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn trẻ.

Lane JT

Yêu cầu Lane JT:

a. Về quản lý được tập trên 40,000 khách hàng thường xuyên của Lane JT, hệ thống có thể bán hàng đa kênh, từ Facebook, website đến các site thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee… kể cả quản lý thông tin việc tích hợp với các kênh giao hàng

b. Về quản lý hàng hóa: Với 20,000 mặt hàng trong đó có hơn 15,000 mặt hàng thường xuyên dùng, với tốc độ đặt hàng của đại lý và cả 40,000 khách hàng, các điểm bán hàng, cổng thông tin kết nối realtime liên tục, tốc độ xử lý là một bài toán đặt ra, vẫn phải đảm bảo được tốc độ bán hàng

c. Nghiệp vụ đặc thù riêng của ngành thời trang là quản lý bảo hành.

Giải pháp: Phần mềm bán hàng PosX tích hợp Big Data và AI tích hợp hệ thống POS cho việc xử lý hành vi mua hàng của khách hàng và đại lý.

1. Công nghệ:

– Module Bán hàng & Phân phối (SD) của phần mềm bán hàng PosX

– Module Quản trị kho (MM) của phần mềm bán hàng PosX

– Module Tài chính kế toán (FI) của phần mềm bán hàng PosX

– Module quản trị khách hàng Next CRM cho riêng ngành bán lẻ vào phần mềm bán hàng PosX

– Tích hợp giải pháp phần mềm bán hàng PosX phân hệ Next ERP for Point Of Sales

2. Quy mô dự án:

– 3 nhân viên, hoàn thành dự án đúng thời hạn và giá trị cam kết chỉ trong 8 tuần.

– Với sự phát triển vượt bậc cả về quy mô và lợi nhuận trong vài năm trở lại đây, Lane JT nhận ra rằng CNTT giải pháp phần mềm quản lý chuyên dụng theo đặc thù Lane JT là giải pháp có thể đưa Lane JT quản lý chặt chẽ các cửa hàng hiện tại và khách hàng để mở rộng quy mô gấp đôi trong thời gian tới.

Lane JT

a) Thách thức:

– Không có giải pháp chuẩn cho một ngành bán lẻ thời trang.

– Số lượng lớn dữ liệu cần chuyển đổi qua hệ thống mới

– Hệ thống kết nối các cửa hàng bán hàng với nhau, đặt hàng online ngay trên cổng thông tin và đối với bản lẻ thì ngay cả khi mất mạng hệ thống vẫn hoạt động bình thường

– Đưa báo cáo quản trị hoạch định phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

b) Kết quả:

– Quản lý và kiểm tra tốt hơn dữ liệu từ các hệ thống khác, đặc biệt là các hệ thống quản lý bán hàng và phân phối

– Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và điểm bán buôn và với các đại lý tốt hơn

– Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

– Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

3. Những tính năng của phần mềm cho ngành thời trang:

– Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo hàng hóa, kích thước, chất liệu, số lượng,.. Hàng hóa được sắp xếp theo danh mục và quản lý bằng mã số riêng. Điều này giúp khách hàng có thể quản lý được hàng trăm nghìn sản phẩm, tra cứu tìm kiếm hàng hóa một cách dễ dàng khiến việc bán hàng trở nên hiệu quả.

– Tạo ra hóa đơn và thanh toán nhanh chóng. Tránh những sai sót trong số liệu, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất công việc và mang lại doanh thu tốt hơn.

– Phần mềm bán hàng HOSCO giúp kiểm soát chặt chẽ số liệu hàng hóa trong kho, giảm thiểu tỷ lệ hàng tồn hay tình trạng mất mát. Điều này giúp khách hàng quản lý, nắm bắt được thông tin hàng hóa, đưa ra quyết định đúng đắn về việc nhập hàng để tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối.

Để biết thêm thông tin và đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng PosX, xem thêm tại đây hoặc hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090.224.3822.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.


Tags : Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM