Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness

Rate this post

Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness

Phần mềm quản lý phòng gym Gym Master chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam.

Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness

Phần mềm Gym Master đã triển khai thành công cho Innovation Fitness

Innovation Fitness- Fitness cao cấp bậc nhất tại thành phố cảng Hải Phòng triển khai giải pháp Gym Master của chúng tôi:

Innovation Fitness là phòng đầu tiên tại Hải Phòng nhập full dòng máy cao cấp Precor. Phòng tập Passio Fitness tại Hải Phòng có cơ sở vật chất rất hiện đại. Có đầy đủ các loại máy tập chuyên dụng như máy tập chạy bộ, xe đạp thể dục, các loại máy tập tạ đa năng và các loại tạ… Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu rèn luyện của các học viên. Không những thế, các thiết bị máy tập ở đây được sắp xếp khoa học, hợp lý với từng khu tập cho các nhóm cơ riêng. Giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Tập được nhiều bài tập cho từng nhóm cơ chuyên sâu. Nâng cao hiệu quả tập luyện một cách tốt nhất.

Gym Master đã triển khai phầnm ềm quản lý phòng tập cho rất nhiều hệ thống phòng gym tại Việt Nam.

Nếu chỉ xét riêng các Fitness 4* 5* dùng dòng máy Technogym, Life Fitness và Precor. Thì tính đến hết Quý 1 năm 2019, Gym Master tự tin khẳng định là chúng tôi chiếm đến 90 % các Fitness dùng 3 dòng máy trên.

Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness Triển khai thành công phần mềm quản lý Gym Master cho Innovation Fitness

Một lần nữa Gym Master cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm Gym Master chúng tôi.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam chiếm 90% thị phần Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi . Để được tư vấn về phần mềm quản lý Gym Master để phù hợp với bạn.

Xem thêm: Quản lý phòng gym hiệu quả bằng Phần mềm Quản lý phòng gym

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX, giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh. 


Tags: Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master,

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM